Tinh chất Trà Xanh - Công dụng tuyệt vời cho da nàng.

Chiết xuất trà xanh an toàn, chất lượng từ Tinh Dầu Hà Na

Nguồn nguyên liệu là yếu tố quyết định sự thành bại của các thương hiệu sản xuất mỹ phẩm. Nguồn nguyên liệu có tốt, có chất lượng thì mới cho ra đời những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Và chiết xuất trà xanh là một trong những nguyên liệu quan trọng của ngành sản xuất mỹ phẩm.

Công dụng của chiết xuất trà xanh

Sở dĩ chiết xuất trà xanh được sử dụng rộng rãi bởi sản phẩm này có rất nhiều công dụng trong làm đẹp:

- Trong trà xanh chứa rất nhiều Polyphenol là chất chống oxy hóa mạnh, có công dụng chống lão hóa, bảo vệ da khỏi tia cực tím, xóa mờ nếp nhăn. Chất Polyphenol còn có một công dụng đặc biệt, chính là ức chế enzym collagenase – nguyên nhân chính gây ra sự suy giảm collagen, làm da lão hóa và già đi.

- Methylxanthine trong chiết xuất trà xanh có tác dụng trong kháng viêm và chống lại sự hình thành các gốc tự do trong cơ thể người. Methylxanthine còn có công dụng tuyệt vời trong ngăn ngừa sự tích tụ chất béo.

Tựu chung lại, chiết xuất trà xanh có tác dụng làm da mềm mượt, giảm độ nhờn, cải thiện tình trạng lão hóa sớm, trị mụn, dưỡng tóc,...Vì thế chiết xuất trà xanh (green tea extract)được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm chăm sóc da (kem dưỡng da, sữa dưỡng thể, sữa rửa mặt,..) và các sản phẩm chăm sóc tóc.

Bình luận của bạn