Tinh dầu Hà Na

       

          Công ty TNHH TINH DẦU HÀ NA được thành lập tháng 04 năm 2013, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm tinh dầu 100% tinh chất từ thiên nhiên;

          Với hàng trăm ha đất canh tác cùng hệ thống chiết xuất tinh dầu theo công nghệ chưng cất hơi nước hiện đại HÀ NA mang đến những sản phẩm có chất lượng cao có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản lượng đạt hàng 100 tấn/ năm nên tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

          Thế mạnh làm nên thương hiệu Hà Na khác biệt chính là: Sản Phẩm 100% từ thiên nhiên và được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam chất lượng ngang bằng với các sản phẩm tinh dầu ngoại nhập mà giá thành đắt đỏ. Vì thế nên Hà Na đã nhanh chóng chiếm được sự yêu thích và tin dùng của khách hàng.

          Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Sáng Tạo Không Ngừng” Hà Na luôn mở rộng hợp tác cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

--------o0o--------------o0o--------------o0o--------

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Tinh dầu Hà Na:

Xưởng sản xuất: Duy Tiên - Hà Nam

Trụ sở chính: 39 ngõ 120 Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (+84) 949 637 887/ 0906.190.910 / 0987.255.818

Mail: tinhdauhana@gmail.com      Website: www.tinhdauhana.vn

--------o0o--------------o0o--------------o0o--------