Tinh dầu Hà Na

HÀ NA - NƠI KHỞI ĐẦU CUỘC SỐNG SẠCH LÀNH

     Một sáng mùa thu năm ấy trong buổi hội thảo về biến đổi khí hậu cách đây hơn chục năm trong tôi nhen nhóm một giấc mơ xanh - sạch - lành - đơn giản. Để bắt đầu ước mơ bé nhỏ tôi chối từ các sản phẩm công nghiệp, khó tái sinh, gây hại cho môi trường sống, tập làm quen với các sản phẩm tự nhiên, xưa cũ, giảm thiểu tối đa các bước chế biến sản phẩm.

     2009 năm trước tôi đã từng khiến bố mẹ hốt hoảng vì quyết định ko theo chân chúng bạn lựa một công việc ổn định mà dành phần lớn thời gian lên google search tìm hiểu nghiên cứu về cây dược liệu, chiết xuất tinh hoa trong các cây dược liệu - Mọi người gọi đó là Tinh Dầu. Sau thất bại nhiều lần thì các công thức chiết xuất để tận thu tối đa lượng tinh dầu cũng dần xuất hiện.

    2011 sản phẩm của tôi đã được các đơn vị dược mỹ phẩm như Sao Thái Dương, Dược Phẩm Nam Định lựa chọn cho nguyên liệu mỹ phẩm hữu cơ, thuốc ho cho trẻ em....

   2013 khi chúng bạn kể được xài nước hoa Dior, Chanel, mua tặng người thương Cây Son hàng triệu đồng còn tôi đã tự tin khoe với chúng bạn tao vừa hoàn thành nhãn xà phòng thảo dược, muối tắm thảo dược. Xà phòng ít bọt nhưng sạch lành dùng được cho cả trẻ sơ sinh đến các da nhạy cảm... Tự tin xức tinh dầu thơm thay cho nước hoa hàng hiệu. 

     2016 nhờ các kênh mạng xã hội tôi mới biết có những người cô, bác, chú, anh, chị em đã tin dùng các sản phẩm mang thương hiệu Hà Na của tôi từ những ngày đầu đến bây giờ và sẽ tiếp tục đến tương lai. 

     2017 chúng tôi đã hoàn thiện danh sách sản phẩm xanh sạch cơ bản:

Tinh dầu nguyên chất hay pure essential oils là loại tinh dầu được chiết xuất từ các loại cây dược liệu, vỏ cây, rễ cây, hoa, quả…được gieo trồng, thu hoạch và chưng cất 100% tự nhiên nguyên chất, sạch, tinh khiết từ khâu gieo trồng, chăm bón, đến thu hoạch và chế biến,  không có sự can thiệp của bất kỳ một chất hóa học nào như phân bón hóa học, thuốc tăng trưởng nhanh, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc diệt nấm...., không thêm hương liệu, hóa chất tạo màu, tạo mùi… cực kì an toàn.

Xà Phòng handmade: Được làm từ dầu thực vật, thảo mộc, tinh dầu nguyên chất, màu từ các cây dược liệu trong vườn của Hà Na

Cao Bồ kết Gôi Đầu: Giải pháp trị rụng tóc tuyệt vời cho các chị sau sinh.

Và nhiều sản phẩm thiên nhiên khác đang được nghiên cứu sẽ sớm có mặt tại Hà Na.

Đến giây phút hiện tại tôi hạnh phúc khi Hà Na của chúng tôi trở thành một địa điểm tin cậy cho bạn bắt đầu cuộc sống xanh - sạch - lành - đơn giản.

Với mong muốn ‘Sáng tạo không ngừng’ và ‘Hợp tác để cùng thành công’, chúng mình luôn hy vọng và tin tưởng sẽ ngày một phát triển, hoàn thiện đem đến những sản phẩm không chỉ tốt gỗ mà còn tốt cả nước sơn. Tinh dầu không chỉ tỏa hương trong không gian nhà bạn mà còn tỏa hương cuộc sống của bạn!

--------o0o--------------o0o--------------o0o--------

Mọi thông tin tư vấn hợp tác mời bạn liên hệ hotline: (+84)949.637.887

Rất vui được chia sẻ để bắt đầu cuộc sống xanh cùng các bạn!

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Tinh dầu Hà Na:

Xưởng sản xuất: Duy Tiên - Hà Nam

Điểm giao dịch: 378 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: (+84)949.637.887

Mail: tinhdauhana@gmail.com      Website: www.tinhdauhana.vn

--------o0o--------------o0o--------------o0o--------