ĐIỂM NỔI BẬT:
- Thành phần: lá rosemary già được trồng 100% organic tại xưởng Tinh Dầu Hà Na cắt, đem xấy khô, đóng gói.
- Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Hà Na
- Xuất xứ: Việt Nam
- Bảo quản: Để nơi thoáng, tránh ánh nắng, tránh nhiệt độ trong phòng cao từ 15 - 30 độ C.
VỀ CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
- Đối với khu vực nội thành Hà Nội chúng tôi sẽ giao tận nơi, miễn phí giao hàng với hóa đơn trên 300.000 đồng
- Đối với các tỉnh/thành khác trên toàn quốc: dịch vụ vận chuyển sẽ tính thêm phí vận chuyển (khách hàng có thể trực tiếp thỏa thuận cách thức vận chuyển mong muốn khi đặt hàng)
- Thời gian giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội là 01 ngày làm việc, ngoại thành là 02-03 ngày làm việc, các tỉnh thành khác là 03-05 ngày làm việc.
VỀ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG:
- Sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị lỗi về hình thức (trầy xước, móp méo, chuyển màu), không có dấu hiệu sử dụng, còn nguyên nhãn mác của Tinh dầu Hà Na.
Lá thơm hương thảo (rosemary) là một loài cây bụi có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải, có giá trị cao trong y học cổ truyền. Cây Hương thảo cũng thuộc dòng họ “Bạc hà”, mùi thơm thoang thoảng hương cay. Người ta dùng chúng để làm gia vị, xua muỗi, trị liệu bằng xoa bóp, sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm. Ngày nay các hợp chất dầu trong cây hương thảo được đưa vào kem dưỡng da, xà phòng thơm.
Lá tươi hay lá khô đều được dùng làm gia vị trong ẩm thực và chiết xuất tinh dầu ứng dụng trong y tế, mỹ phẩm. Cành cây được sử dụng làm que xiên trong các món nướng BBQ, lá được gia vào các món nướng, áp chảo như bít tết, đặc biệt thích hợp khi khử mùi các loại thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò thậm chí các loại thịt rừng có mùi như thịt nai, heo mọi. Các món thuần Âu như cừu nướng áp chảo, đút lò, nướng nguyên tảng, đến cừu hầm đều có thể sử dụng hương thảo. Các loại thịt trắng như thịt lợn, thịt gà, các loại rau củ quả như khoai tây, cà rốt đút lò cũng có thể sử dụng hương thảo cho ra các món rất thơm ngon, tuy cỏ xạ hương mùi nhẹ hơn và thích hợp hơn.
Ngoài ra, hương thảo còn có công dụng kích thích, làm giảm sự sưng tấy, đau nhức của mụn trứng cá. Mùi hương của hương thảo giúp cân bằng tinh thần, kích thích và phục hồi tinh thần mệt mỏi do suy nghĩ, lo toan, căng thẳng.
Thành phần: Hương Thảo nguyên chất.
Khối lượng: 15 g
Hướng dẫn sử dụng:
- Xông hơi: cho 1 nhúm Hương Thảo vào 1 tô nước sôi, đậy kín khoảng 10 phút để Hương Thảo tiết ra toàn bộ tinh chất cho đến khi nước nguội bớt. ùng một khăn phủ lên đầu, đưa mặt vào xông hơi nước nóng bốc lên khoảng 5 phút. Sau đó dùng khăn mềm lau sạch, lau lại bằng toner và đắp mặt nạ.
- Tắm bồn: cho một lượng Hương Thảo gấp 2 lần xông mặt vào nồi nước nóng, đậy kín trong 5 phút. Sau đó hòa với nước ấm trong bồn, ngâm mình thư giãn trong vòng 15 phút.
- Ngâm trong dầu nền: từ 6 đến 12 tháng để thu được tinh chất dưỡng da tốt nhất, dùng làm nguyên liệu sản phẩm dưỡng da.
- Làm gia vị cho món ăn thêm hấp dẫn và ngon miệng hơn. Một số món ăn rất được ưa dùng với cây Hương thảo như Gà Nướng Rosemary,Tôm xiên nướng Rosemary,Nước ép cũng có Rosemary ,thậm chí món Kem cũng có Rosemary.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao.
Công ty TNHH Hà Na
·VP đại diện: Số 39 ngõ 120 Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
·Gmail: tinhdauhana@gmail.com
·Website: http://www.tinhdauhana.vn
·Facebook:https://www.facebook.
·Hotline: 0949 637 887 (Ms.Dung)
Tài khoản ngân hàng
·Ngân hàng VietcomBank
Số TK: 0611001675037
Tên TK: LE THI DUNG
Chi nhánh Ba Đình, Hà Nội
·Ngân hàng BIDV
Số TK: 19910000150781
Tên TK: LÊ THỊ DUNG
Chi nhánh Hồng Hà, Hà Nội
·Ngân hàng VietinBank
Số TK: 107006620728
Tên TK: LÊ THỊ DUNG
Chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội