Sáp Bé Thơm - Anti Insect (New)

Còn hàng

135.000₫

Xua đuổi muỗi, làm dịu nốt mẩn đỏ, muỗi côn trùng đốt.

Sáp Bé thơm

- Hương thơm: Mùi khuynh diệp đặc trưng xua đuổi muỗi.

- Xuất xứ: Việt Nam

- Bảo quản: Để nơi thoáng, tránh ánh nắng, tránh nhiệt độ trong phòng cao từ 15 - 30 độ C.

- Hạn s dng: 12 tháng kể từ ngày mở nắp.

- Thành phần:

Sáp thơm bé được làm từ sáp ong, vitamin E, tinh dầu tràm, tinh dầu sả chanh, dầu hạt nho, tinh dầu mùi già, tinh dầu khuynh diệp với công dụng xua đuổi muỗi, làm dịu nốt mẩn đỏ, muỗi côn trùng đốt.

          Tinh dầu Tràm thu được từ lá tràm và sản xuất các hợp chất eucalyptol và α – terpineol thường được sử dụng trong nến thơm và xà phòng. Tinh dầu tràm cũng đã được biết đến có khả năng xua đuổi côn trùng và diệt sâu bọ ở Mỹ kể từ năm 1948. Nó đã được tìm thấy trong một số chất chống côn trùng mang tính thương mại và trong một số sản phẩm chống nắng. Thay vì đuổi côn trùng với hương thơm của mình, tinh dầu Tràm lấp đi những mùi hương khác hấp dẫn muỗi, làm cho muỗi và các loài côn trùng khó xác định mục tiêu. Một cuộc tổng kết nghiên cứu năm 2011, thời gian bảo vệ của tinh dầu tràm thấp hơn thuốc chống muỗi thông thường, nhưng kết hợp dầu với vanillin (hợp chất có trong vanilla) đã giúp tăng thời gian đó và đạt hiệu quả ít nhất 3 giờ đồng hồ.

          Tinh dầu Sả nguyên chất có khả năng đuổi triệt để muỗi - một sinh vật trung gian gây ra rất nhiều bệnh cho con người. Muỗi được coi là kẻ giết người nhiều nhất thế giới, bởi chúng là nguyên nhân của phần lớn các loại bệnh tật và tử vong. Vào những thời điểm giao mùa, muỗi phát triển cực nhanh chóng, nên tinh dầu sả chanh được giới chuyên môn khuyến cáo nên được xông thường xuyên trong không gian sống, đặc biệt là trong phòng ngủ, bệnh viên, nhà hàng khách sạn, bệnh viện... là nơi nhiều người lui tới và nhiều mầm bệnh tật, tình trạng muỗi sẽ thuyên giảm tới trên 95%, hoặc hết hoàn toàn nếu bạn sử dụng tinh dầu đúng cách. 

          Kết hợp của tinh dầu tràm, tinh dầu sả chanh, sáp ong, vitamin E, dầu hạt nho, tinh dầu hạt mùi già, tinh dầu khuynh diệp không chỉ giúp bảo vệ trẻ khỏi côn trung, mà còn có tác dụng làm dịu nốt mẩn đỏ, côn trùng đốt, cực kỳ an toàn cho da nhạy cảm của bé.

HDSD: Bôi lên các nốt muỗi đốt, cổ tay cổ chân cho bé để đuổi côn trùng.

Khối lượng tịnh: 15g

Chỉ tiêu cht lượng:

- Theo TCCS;

- 100% chiết suất thực vật;

Cách sử dng: Dùng ngón tay xoay tròn sáp theo chiều kim đồng hồ sau đó thoa lên mạch cổ tay, khe ngực, sau tai, khủyu tay... để mùi thơm được lan tỏa khắp cơ thể bạn.

Mua Sáp bé thơm ở đâu?

Hà Na là thương hiệu tinh dầu thiên nhiên uy tín, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất được các khác hàng tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn khó khăn trong việc đặt mua trên Web hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Xưởng sản xuất: Mộc Nam - Duy Tiên - Hà Nam

Gmail: tinhdauhana@gmail.com

Web: http://www.tinhdauhana.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tinhdauhana.vn/

Hotline: 0949 637 887 (Ms.Dung)

 

 
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
Miễn phí vận chuyển nội thành ĐƠN HÀNG ≥ 500.000 vnđ./.
 
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hỗ trợ trực tuyến - Ms Dung: (+84) 949 637 887
 
QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG
Tặng quà ĐƠN HÀNG ≥ 1.000.000 vnđ