Xà Bông Summer

Còn hàng

45.000₫

Xà bông thảo dược Hà Na được làm từ sữa dê, đương  quy, mướp đắng, giảo cổ lam, nhân trần, cỏ ngọt, hà thủ ô, phấn hoa, quế, tam thất, nghệ vàng, bùn khoáng Nha Trang, tinh chất ngọc trai, nước khoáng, Lye, muối, dầu cọ, dầu dừa, dầu cám gạo.

Xà bông thảo dược Hà Na thích hợp với các loại da mụn, da dầu, da nhạy cảm, có hiệu quả cho việc giải độc & chống viêm da gây ra bởi các tác động của môi trường.

Với mong muốn mang tới một sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên Việt Nam, gần gũi , thân thiện với môi trường, xà phòng thảo dược Hà Na đã ra đời.

Với thành phần từ các loại thảo dược thiên nhiên được trồng và thu thập từ các vùng rừng núi nhiệt đới, cao nguyên, thung lũng khắp nơi trên Việt Nam, hoàn toàn không có chất bảo quản hay hương liệu phụ gia hóa học, xà phòng thảo dược Hà Na mang đến cho làn da của bạn sự chăm sóc dịu nhẹ và an toàn, trả lại cho làn da mùi hương tự nhiên nhất mà không một loại nước hoa nào có thể làm được.

Chính vì thế xà phòng thảo dược của chúng tôi ngoài mùi hương rất nhẹ của thảo dược sẽ không chứa bất kỳ một mùi hương tổng hợp nào khác.

XÀ BÔNG THẢO DƯỢC:

Thành phần:

Xà bông thảo dược Hà Na được làm từ tinh dầu vỏ cam, Tinh dầu Bạc Hà, sữa dê, đương  quy, mướp đắng, giảo cổ lam, nhân trần, cỏ ngọt, hà thủ ô, phấn hoa, quế, tam thất, nghệ vàng, bùn khoáng Nha Trang, tinh chất ngọc trai, nước khoáng, Lye, muối, dầu cọ, dầu dừa, dầu cám gạo.

Công dụng:

- Thích hợp với các loại da mụn, da dầu, da nhạy cảm, có hiệu quả cho việc giải độc & chống viêm da gây ra bởi các tác động của môi trường.

- Trả lại cho làn da mùi hương tự nhiên nhất, làm nền tuyệt vời khi sử dụng nước hoa.

- Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, thân thiên với môi trường.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, động vật gặm nhấm

Lưu ý: tránh tiếp xúc với mắt, tránh xa tầm tay của trẻ em.

Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản xuất

MUA XÀ BÔNG THẢO DƯỢC Ở ĐÂU:

HA NA là thương hiệu tinh dầu uy tín, chất lượng sản xuất tại Việt Nam được các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn.

·VP đại diện: 378 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

·Gmail: tinhdauhana@gmail.com

·Web: http://www.tinhdauhana.vn

·Facebook: https://www.facebook.com/tinhdauhana.vn/

·Hotline: 0949 637 887 (Ms.Dung)

 
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
Miễn phí vận chuyển nội thành ĐƠN HÀNG ≥ 500.000 vnđ./.
 
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hỗ trợ trực tuyến - Ms Dung: (+84) 949 637 887
 
QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG
Tặng quà ĐƠN HÀNG ≥ 1.000.000 vnđ