Bạn Có Nhớ Mùi Phòng Yoga Không?

Tôi tập Yoga cũng được 3 năm, âu cũng la một cái duyên. Đúng thời điểm stress sau sinh thân hình bị xổ ra, da ko tốt, lúc nào cũng nhăn nhó chuyện con ăn j, ngủ dc ko? mất ngủ kinh niên. Cơ duyên thì bạn tôi dẫn đi tập sau 3 ngày tôi mê luôn phòng tập và đều đều tuần 3 buổi lúc 5h sáng tôi dậy đi tập. 

Sau 3 năm người tôi vẫn cứng, ko uốn lượn dc như nhiều bạn khác nhưng tâm hồn tôi thì đã thay đổi hoàn toàn.  Tôi vui vẻ, lạc quan, nhìn mọi việc qua nhiều khía cạnh, nhiều góc nhìn. Học được cách khi gặp chuyện khó khăn, cáu gắt hít 1 hơi (breath in) và thở từ từ để mọi thứ tan dần theo hơi thở đó. 

Tại sao tôi lại bị say mê phòng yoga đến vậy? Sức khỏe đi lên, gặp những người bạn yêu đời và hơn nữa đó chính là mùi hương thoang thoảng ở phòng tập khi đó. Dịu nhẹ mùi sả như spa, xen lẫn 1 chút cam ngọt. Sang buổi tập thứ 6 thì tôi ko kìm dc mà hỏi nhân viên khu đó dùng sp j thơm vậy? Hóa ra là họ đốt Tinh Dầu Cam Sả Hà Na các bạn ạ!

Tôi biết và lan truyền cho các điểm tập mà tôi đến, quả thật thư gian và tuyệt vời chất lượng.

Nếu muốn ướp hương cho phòng tập, câu lạc bộ của bạn thì đừng ngại comment để lại thông tin hoạc liên hệ trực tiếp với Na để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất nhé!

 

Bình luận của bạn