------------Bí quyết để có căn phòng thơm mát ngày hè-----------

------------Bí quyết để có căn phòng thơm mát ngày hè-----------

👉Sử dụng vỏ cam, vỏ chanh, vỏ quýt để ở một góc phòng giúp loại bỏ mùi hôi nhanh chóng.


👉 Cuộn những thanh quế nhỏ xung quanh cây nến. Rồi mỗi tối trước khi đi ngủ, hãy đốt nến tầm 5 phút, khi nến cháy hương quế cũng lan tỏa theo, rất thơm và dễ chịu.
👉Sử dụng nồi thảo dược để làm thơm phòng ngủ
Hãy đun một nồi thảo dược, gồm lá xả, lá bạc hà…rồi để chúng trong phòng ngủ, mở nắp nồi ra. Thảo dược sẽ tạo cho bạn một mùi hương dễ chịu, kích thích não thư giãn, sảng khoái khiến cho bạn cảm thấy thoải mái. Từ đó, giấc ngủ cũng sâu hơn, chất lượng hơn.
👉Chọn một củ hành tây tươi, cắt đôi chúng ra rồi để trong góc phòng qua đêm. Sáng hôm sau bạn sẽ thấy mùi hôi được xóa tan một cách đáng kể.
👉 Rang một ít hạt cà phê (không cháy quá), tán nhỏ chúng rồi đặt ở góc phòng sẽ đánh bay mùi hôi hiệu quả.


👉Chuẩn bị một vài quả chanh, sau đó cắt làm đôi rồi khoét hết phần ruột ra, thả muối biển vào. Lúc này, bạn có thể đặt chúng vào trong phòng để có thể khử đi mùi hôi khó chịu. Muối biển sẽ hấp thụ hết mùi hôi của phòng, còn vỏ chanh thì tiết ra mùi thơm tự nhiên.
👉Đặt một vài nhánh hương thảo, bạc hà đã được vò nát vào phòng hoặc chà xát chúng lên bóng đèn trong phòng. Hương thơm mát của hương thảo, bạc hà sẽ dần lan tỏa rộng khắp không gian khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng, yên bình hơn.
------------
Những cách trên đều khá hay và không khó thực hiện, tuy nhiên độ bền hương khó giữ, và mỗi ngày đều phải làm tương tự nếu muốn căn nhà luôn thơm mát, nếu dùng các sản phẩm như sáp thơm, bình xịt phòng sẽ tiết kiệm thời gian nhưng khó có hương tự nhiên, không phải ai cũng thích vì ‘hương có vẻ không tự nhiên’.
📌Vì thế, nếu không có thời gian, mà vẫn muốn hàng ngày căn nhà bạn vẫn thơm tho, bạn có thể dùng những lọ tinh dầu chiết xuất tự nhiên có mùi hương dịu nhẹ như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hoa oải hương vừa có tác dụng khử mùi hôi, vừa thư giãn tinh thần. 🔅Đặc biệt hè này, thơm mát như tinh dầu sả chanh và tinh dầu bạc hà, sẽ khiến bạn sảng khoái, dễ chịu, tập trung hơn rất nhiều đấy.💓
Bạn có thể dùng đèn xông hoặc hòa loãng tinh dầu với nước rồi cho vào một bình xịt. Sau đó, bạn có thể xịt chúng vào phòng, xịt lên các tấm thảm, tấm ni đô… Mùi thơm của tinh dầu sẽ làm cho căn phòng của bạn thơm hơn, loại bỏ được mùi khó chịu đó.

Tinh Dầu Hà Na – Đồng hành và bảo vệ thiên nhiên !

---

Tinh Dầu Hà Na - Let Start a Better Life!.

▪️ Comment hoặc gọi điện để mua hàng nhanh nhất: 0949637887 (zalo, viber ….)

▪️ Xem thêm các sản phẩm thiên nhiên khác tại: https://tinhdauhana.vn/collections/all

▪️ Hà Na trong mắt khách hàng: https://tinhdauhana.vn/phan-hoi-cua-khach-hang-ve-tinh-dau

▪️ Mua hàng trên Shopee: https://shopee.vn/na_mint2014

▪️ Mua hàng trên Sendo: https://www.sendo.vn/shop/xuong-san-xuat-tinh-dau/san-pham

▪️ Các bạn muốn trở thành đại lý của Tinh Dầu Hà Na xin vui inbox hoặc liên hệ với hotline..

Bình luận của bạn