Cách sử dụng Tinh Dầu Ngọc Lan Tây

Những mẹo dùng tinh dầu ngọc lan tây HÀ NA

+ Tinh dầu ngọc lan tác dụng trong việc trấn tĩnh tinh thần: nhỏ tinh dầu ngọc lan tây từ 2 tới 3 giọt cùng với 50ml -100ml vào đĩa đèn hoạc lò xông tinh dầu, mùi hương Ngọc lan tây sẽ làm thư giản tinh thần, thoải mái.

+ Hòa lẫn cùng với nước ấm có thêm tinh dầu ngọc lan tây rồi massage lên cơ thể, sẽ tan biến hết kiệt sức, stress sau một ngày làm việc.

+ Tinh dầu Ngọc Lan thực hiên chăm chút da: nhỏ 3-5 ml tinh dầu ngọc lan tây nguyên chất vào 300ml nước nóng nóng rồi xông hơi da mặt, có thể hòa 5 giọt tinh dầu ngọc lan tây cùng với 1 muỗng canh dầu nền sau thời gian ấy xoa nhẹ từ 10 -15 phút để có làn da mặt trơn nhẵn, tươi trẻ.

Tham khảo thêm một số công thức từ tinh dầu ngọc lan tây :

+ Tinh dầu này Sẽ siêu tốt cho những người hay hồi hộp, mất bình tĩnh: 6 giọt ngọc lan tây + 1 giọt oải hương +1 giọt hoa cam +30g dầu dẫn hoặc dầu xoa đều và masage vùng vòng 1.

+ Có công dụng cùng với da mặt: hòa lẫn một ít tinh dầu hoa ngọc lan tây với nước ấm để hơi nóng lan tỏa đều phách lối, nhắm mắt lại hưởng thụ lúc mà nước trong chậu chỉ còn khá ấm sử dụng rửa mặt. Để nâng cao thêm tác dụng ta có khả năng dùng thêm vài giọt Tinh dầu oải hương, tinh dầu Tràm Trà.

Những lưu ý về tinh dầu ngọc lan tây:

     Tuy có nhiều công dụng như Thế nhưng nếu dùng không đúng cách sẽ khiến cho tinh dầu hoa ngọc lan tây ko phát huy được hết công dụng của nó. bởi vậy bạn nên tham khảo những cách sử dụng mà chúng tôi đưa ra sau đây để có khả năng giúp tinh dầu ngọc lan tây phát huy hiệu quả tốt nhất. không xoa trực tiếp tinh dầu ngọc lan tây lên các vùng da nhạy cảm vì chúng có khả năng khiến cho da của bạn bị tổn thương.

     Ko được uống. giá như là tinh dầu hoa ngọc lan tây do bạn “tự chế” thì có thể uống trực tiếp. Nhưng một lúc đã là sản phẩm của ngành công nghiệp thì chắc chắn sẽ có dùng một vài phụ gia để giúp bảo quản được lâu hơn và lấy được hết các chất. vì vậy bạn không nên uống trực tiếp.

     Sản phẩm nào cũng vậy phải như để dưới ánh nắng và nhiệt độ cao chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và sẽ làm nó nhanh bị tổn hại hơn. bởi vậy hãy bảo quản tinh dầu ngọc lan tây ở điều kiện khô ráo thoáng mát và giảm thiểu ánh nắng mặt trời đi nhé.

     Để xa trong khoảng tay trẻ. Những sản phẩm như thế này ngay cả người lớn cũng phải khám phá về tác dụng mới có khả năng dùng đúng cách và hạn chế được những rủi ro thì bạn ko nên để ở cỡ chừng cùng với của trẻ nhỏ. dễ dàng chúng có thể đổ ra nghịch một loại thuốc quý của bạn hay nghiêm trọng hơn chúng uống vào thì sẽ rất nguy hiểm.

     Nhỏ vào bồn nước tắm: lúc tắm bạn có thể nhỏ khoảng 10 ml tinh dầu vào để hỗ trợ nước tắm thơm hơn, tạo cảm thấy thư giãn, thoải mái cho bạn lúc tắm.

     Hài hòa cùng với dầu khác: Bạn cũng có thể sử dụng chung tinh dầu ngọc lan tây cùng với một vài loại tinh dầu khác để chúng có khả năng bổ trợ cho công dụng của nhau, có thể làm giảm các cơn đau mỏi hay dễ dàng là hỗ trợ bạn cảm giác thư giãn, tha hồ hơn và có một làn da như ý.

Bình luận của bạn