Cao bồ kết Hà Na – Đánh bật ngứa, thổi bay gàu trong tích tắc

“ Tóc kìa tóc!

Tóc vương gió, hương bay xa

Êm êm tóc ngủ trên vai

Bỗng đâu bông tuyết phá hoài giấc thu”

 

Vâng! Bông tuyết trắng xóa rơi trên áo chính là một thảm họa. Sẽ thật rắc rối nếu mỗi lần vuốt tóc những mảng gàu trắng tinh cứ “bay bay”. Hơn cả ngứa, ghẻ “kẻ phá bĩnh” đáng ghét mang tên gàu còn hơn cả rắc rối.

Nhưng những cách trị gàu thông thường có lẽ “bất trị” với vị khách khó tính này. Đã đến lúc bạn cần đến một giải pháp hiệu quả hơn. Đó là gì ư? Cao bồ kết Hà Na đánh bay gầu ngứa chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn. Nào! Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé!

1. Chiếc vòng luẩn quẩn khi điều trị gàu

70% dân số đều “mắc kẹt” trong vòng luẩn quẩn khi trị gàu. Họ đau đầu vì mái tóc khô khi dùng dầu gội trị gàu. Họ lại tìm đến các loại dầu dưỡng, dầu xả để tóc mềm mượt. Thế rồi, những mảng gàu “đáng ghét” lại tấn công ồ ạt trở lại.

Chúng ta thường luẩn quẩn trong chiếc vòng “trị gầu” để rồi buồn bực không dứt

 

Vì sao thế? Bởi dầu xả chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm giúp mượt tóc nhưng không trị gàu. Nếu xả tóc không sạch, “vị khách” mang tên gàu chẳng mấy chốc lại ghé thăm. Liệu rằng có giải pháp nào tốt hơn để tạm biệt kẻ quấy rối “đáng ghét” này không?

Tất nhiên là có, Cao bồ kết Hà Na đánh bay gầu ngứa chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

2. Cao bồ kết Hà Na – giải pháp chống gàu toàn diện cho mái tóc

Ông bà xưa có câu “Bồ kết sạch gàu, mần chầu tóc tốt”, chắc chắn không phải ngẫu nhiên! Bởi từ lâu bồ kết được mệnh danh là “thần dược” trong việc bảo vệ và chăm sóc tóc. Đặc biệt là trị hết rụng tóc sau sinh cho phụ nữ. Hiểu được điều đó, công ty TNHH Hà Na đã nghiên cứu và cho ra đời một dòng sản phẩm chuyên biệt. Đó là cao bồ kết Hà Na đánh bay gàu ngứa không chất tạo bọt, không hóa chất.

Sản phẩm là sự kết hợp tinh túy từ các thảo dược thiên nhiên như lá bưởi, lá hương nhu, lá mần trầu, mùi già, lá neem. Đặc biệt là bồ kết sao vàng nấu trong 3 ngày tạo thành cao cô đặc. Tất cả kết hợp hoàn hảo để mang đến cho chị em một mái tóc óng ả, chắc khỏe và sạch gàu.

Hãy để cao bồ kết Hà Na đánh bay gầu ngứa giúp bạn giã từ mái tóc gàu đáng ghét!

 

“Phải kiên nhẫn” đó là câu thần chú mà bất kỳ tín đồ nào của cao bồ kết Hà Na đều phải thuộc. Kiên trì sử dụng sau một vài lần, các tinh chất có trong cao bồ kết sẽ thẩm thấu giúp giảm gàu, giảm ngứa. Đặc biệt mái tóc sẽ trở nên sạch gàu và đẹp như ý. Tuy nhiên, vẫn tùy cơ địa của từng người mà tác dụng của sản phẩm sẽ phát huy nhanh hay chậm.

 “Cái răng, cái tóc là vóc con người”, nên khi chúng ta dành thời gian, công sức vào việc chăm sóc tóc sẽ không có gì quá đáng cả. Cao bồ kết Hà Na đánh bay gầu ngứa chính là sự lựa chọn thông minh để bạn giải quyết vấn nạn gàu. Bạn hãy nhanh tay đặt hàng để trải nghiệm những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại nhé!

 

Tinh Dầu Hà Na:

Facebook:https://www.facebook.com/tinhdauhana.vn/

Website:http://tinhdauhana.vn/

Hotline: +84 949 637 887

>>> 10 bạn đầu tiên sẽ nhận được ưu đãi 10% nhé!

Chúng mình có tại:

>>>Hà Nội: 0949 637 887/ 0987 255 818

>>>Tại Hà Nam: 0949637887

>>>Tại Ninh Bình: 0392591030

>>>Tại Hưng Yên: 0978844416

Bình luận của bạn