combo Green Life

COMBO 1: Chỉ #379k (giá gốc 4̶2̶0̶k̶) có ngay combo Green Life:

Cao Gội Bồ Kết 200ml,

TD dưỡng tóc 30ml, Xà bông tắm thảo dược,

bông tắm Xơ Mướp. 

Gợi ý set quà Green Life: khởi đầu 1 cuộc sống xanh - sạch để forever young. Dùng các sản phẩm thảo mộc tự nhiên - bạn sẽ gần thiên nhiên hơn nữa.

Set quà "Green Life: Khởi đầu 1 Cuộc Sống Xanh - Sạch để Forever Young" là một sự kết hợp tuyệt vời của các sản phẩm và ý nghĩa đang trở nên ngày càng quan trọng trong cuộc sống hiện đại.

Set này không chỉ là một bộ quà tặng, mà còn là lời đề nghị về cách sống một cuộc sống khỏe mạnh và thân thiện với môi trường. "Green Life" gợi ý rằng chúng ta nên quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe của bản thân thông qua việc ăn uống lành mạnh và duy trì lối sống xanh.

Bên cạnh đó, "Sạch để Forever Young" là thông điệp về sự quan trọng của việc sử dụng sản phẩm không gây hại cho môi trường, như sản phẩm hữu cơ và thân thiện với thiên nhiên.

Set quà này có thể bao gồm các sản phẩm như thực phẩm hữu cơ, sản phẩm làm đẹp tự nhiên, và các sản phẩm có thể tái sử dụng để giúp mọi người khám phá một cuộc sống xanh và sạch hơn. Đó là món quà tuyệt vời để tặng cho người thân yêu và cũng là cách để khuyến khích họ chăm sóc sức khỏe và môi trường một cách bền vững.

Tinh Dầu Hà Na – Đồng hành và bảo vệ thiên nhiên !

---

Tinh Dầu Hà Na - Let Start a Better Life!.

▪️ Comment hoặc gọi điện để mua hàng nhanh nhất: 0949637887 (zalo, viber ….)

▪️ Xem thêm các sản phẩm thiên nhiên khác tại: https://tinhdauhana.vn/collections/all

▪️ Hà Na trong mắt khách hàng: https://tinhdauhana.vn/phan-hoi-cua-khach-hang-ve-tinh-dau

▪️ Mua hàng trên Shopee: https://shopee.vn/na_mint2014

▪️ Mua hàng trên Sendo: https://www.sendo.vn/shop/xuong-san-xuat-tinh-dau/san-pham

 

Bình luận của bạn