[COMBO VU LAN BÁO HIẾU]

 

 

_______Vu lan, không chỉ là ngày lễ__________

 

📆Không cần phải đợi đến Rằm tháng Bảy, chúng ta mới có cơ hội bày tỏ tình cảm với cha mẹ. 365 ngày đều là ngày để ta báo hiếu các bậc sinh thành, cha mẹ đã chăm sóc chúng ta trưởng thành và đã đến lúc nên nghỉ ngơi và được chăm sóc.

Nếu bạn là một người con đang bối rối tìm một món quà ý nghĩa kính tặng cha mẹ mình, thì hãy đọc tiếp bên dưới nhé!

------------

📣Combo Vu Lan báo hiếu bao gồm: 01 xà bông cạo râu cho ba + 01 xà bông bồ kết cho mẹ gội đầu + 01 tinh dầu sả chanh + 01 tinh dầu tràm xoa bóp ngày trở gío, giá chỉ với 179K cho 4 món là món quà tốt nhất dành cho cha mẹ dịp Vu Lan này.

Với các sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên 100% được trồng hái trên trang trại Hà Na Farm tại Hà Nam, chắt lọc những tinh chất tinh túy nhất của các loại thực vật: cây tràm, đường  quy, mướp đắng, nghệ vàng, dầu oliu, dầu dừa, dầu cám gạo,...các bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm của chúng mình 100% tự nhiên và an toàn.

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://tinhdauhana.vn

------------

🔔🔔🔔 Combo Vu Lan báo hiếu CHỈ GIỚI HẠN 100 ĐƠN ĐẶT HÀNG. Những khách hàng đặt hàng sớm nhất sẽ nhận được ưu đãi siêu hot về thành viên, cùng quà tặng kèm:

💓 Ưu đãi giảm giá 15% so với giá gốc chỉ với 179k (210k)

💓Ưu đãi combo: giảm 10-15% khi mua combo khác bất kỳ cho đơn hàng sau.

💓Kèm theo quà tặng nhỏ xinh Hà Na tri ân tới bạn như hạt giống cây trồng, lá hương thảo (dùng để ướp thịt nướng, làm gia vị, hương liệu…), hoặc bạn có thể yêu cầu chúng mình thêm thiệp kèm lời nhắn (gửi qua inbox) chắc chắn đó sẽ là món quà ý nghĩa tới các bậc sinh thành.🎁🎁🎁

💓Freeship trong bán kính 2km, còn lại hỗ trợ ship COD.

------------------

👉Các đơn hàng sẽ được chúng mình đóng gói và vận chuyển nhanh nhất, với chính sách giao hàng ưu đãi và luôn hướng đến quyền lợi khách hàng của Hà Na, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với uy tín và chất lượng sản phẩm và CSKH.

Chi tiết về chính sách giao hàng tại đây: http://www.tinhdauhana.vn

TINH DẦU, XÀ BÔNG TẶNG KÈM HẠT MƯỚP SIÊU XINHHHH

 

------------

👉LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

📞Hotline: +84 949637887

🌐Website: Tinhdauhana.vn

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=WplbVsIQ5Rc

Ý kiến khách hàng https://tinhdauhana.vn/phan-hoi-cua-khach-hang-ve-tinh-dau

🏠Show Room: Số 39 ngõ 146 Hoàng Mai, Hà Nội

Shopee: https://shopee.vn/na_mint2014

Liên tục tuyển đại lý CTV

#tinhdauHaNa #comboVulanbaohieu #tinhdautram #bongtamxomuop #xabongthaoduoc #thaoduoc #quatangleVuLan #giamdausungnhucmoi #tricam #taydachet #giamtress

Bình luận của bạn