Cứu cánh cho mái tóc khô rối của bạn!

Mỗi độ thu sang, giao mùa, heo may đến mái tóc rễ tre của mình lại khô rối và xơ rụng rất nhiều. Phải thử qua đủ các loại dầu gội mà cũng ko đỡ hơn là bao.

 

Rồi đến ngày a xã làm ra Tinh Dầu Hương NhuTinh Dầu Vỏ Bưởi, anh chỉ cho mình cách dùng cho mái tóc của mình. Giảm gầu, giảm ngứa, tóc bớt dụng. 

Lúc đầu gội với bồ kết và nước lá như ngày xưa quả thật không thể quen được vì tóc khá bết, lược bó tay ko chải được. Mình thất vọng vì nghĩ chả hiệu quả rồi còn hỏng cả mái tóc. Nhưng anh xã động viên khiến mình tập làm quen và đến lần gội thứ 7 thì mái tóc có vẻ hợp tác với mình không còn bết, đỡ rối và ít rụng.

Và cũng từ đây các sản phẩm tinh dầu đã được ra đời phục vụ cho rất nhiều các bạn hàng mỹ phẩm để làm ra những sản phẩm dầu gội Thảo dược thiên nhiên và thuần Việt

Cách dùng vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần đun 1 nồi nước với vỏ bưởi và bồ kêt sau đó pha loãng gội cào nhẹ bằng tay. kết thúc thì cho tinh dầu vỏ bưởi và hương nhu (5 giọt mỗi loại) vào cốc hòa vs nc ấm gội lại thay cho lần xả là bạn đã có 1 mái tóc thơm lừng thiên nhiên rồi ạ.

Bình luận của bạn