GIẢI PHÁP ĐÁNH BAY MÙI HÔI CHÂN!

Mùa hè là mùa ác mộng đối với các chàng công sở, khi phải đi giày trong thời tiết nóng lực. Mồ hôi tiết ra nhiều sẽ gây ra hôi chân, Việc khử sạch mùi hôi chân bằng quế là một trong những biện pháp khá quen thuộc lại đơn giản, người xưa thường dùng quế khử mùi hôi là do quế có chứa thành phần khử khuẩn, có hương thơm dễ chịu át hoàn toàn mùi hôi chân khó chịu.

Bạn nên thực hiện theo 2 cách đơn giản như sau:

Cách 1: dùng Tinh dầu quế

Nhỏ 1-2 giọt tinh dầu quế vào trong giày hoặc vào miếng lót giày đêm hôm trước. Tinh dầu quế sẽ lan tỏa và giúp loại bỏ vi khuẩn gây mùi hôi bên trong giày.

Cách 2: Ngâm nước quế với muối

Thêm một cách nữa mà mọi người có thể tận dụng đó chính là dùng quế nhục, lá quế, vỏ thân đem đi đun sôi khoảng 15 phút rồi bạn cho vào vài hạt muối và lấy ra chờ nước nguội bớt thì bạn ngâm chân. Với cách này vừa giúp lưu thông máu, thư giãn, ngăn ngừa tuyến mồ hôi ra nhiều. Bạn thực hiện 2 ngày 1 lần sẽ thấy mùi hôi được loại bỏ hẳn rõ rệt. Nếu muốn rút ngắn thời gian bạn có thể dùng 3-5 giọt tinh dầu quế thay thế nhỏ vào nước nóng khoảng 40 đô và ngâm chân. Vưa giảm mỏi nhức chân vừa khử mùi hiệu quả.

Nguồn: sưu tầm

Bình luận của bạn