Hiểu biết thêm về sơ mướp

1. Dùng xơ mướp có gây dị ứng không? Xơ mướp có độc hại không?

Xơ mướp chỉ là những bó sợi xơ liên kết với nhau, xơ mướp thường được dùng làm thuốc hoàn toàn không có độc; đối với loại dùng để tắm, chúng tôi đã luộc sạch rửa kĩ và thanh trùng hoàn toàn do đó ngoài sợi xơ ra không còn chất gì cả, việc sử dụng xơ mướp tắm cũng giống như sử dụng bàn chải đánh răng hàng ngày thôi thuộc dạng công cụ hỗ trợ không được xếp vào mục mỹ phẩm.


2. Khi cầm miếng xơ mướp tôi thấy rất thô cứng như vậy có ảnh hưởng đến da hay không?

Xơ mướp tắm có một đặc tính rất đặc biệt đó là dù thô cứng đến mức nào khi ngâm nước đều trở nên mềm mại và êm diệu với da, sau khi ngâm nước dù bạn có dùng mạnh tay thì cũng không gây trầy xước.

3. Tất cả xơ mướp đều giống nhau?

Hầu như tất cả mọi người đều nghĩ như vậy, trên thế giới người ta chia xơ mướp thành 4 dạng khác nhau tùy thuộc vào cấu trúc xơ và độ mềm của nó. Xơ mướp tắm là loại được tuyển chọn cho độ mềm và dày thích hợp để vừa massage da vừa tẩy tế bào chết hiệu quả mà không làm tôn thương hay trầy xước. Nếu bạn có một làn da mỏng và nhạy cảm nhớ nhắc người bán chọn cho bạn loại có độ mềm thích hợp!.

4. Sau  khi chà xát xơ mướp lên người da tôi bị ửng đỏ?

Cũng giống như việc dùng đường để tẩy tế bào chết da bạn sẽ bị ửng đỏ lên đôi chút nhưng sẽ hết sau khi tắm đó là hiện tượng thông thường, có thể bạn cần điều chỉnh lực đôi chút, đó không phải là dấu hiệu của sự tổn thương, sử dụng xơ mướp trong khi tắm sẽ kích thích lưu thông máu dưới da giúp da tăng tính đàn hồi và thu nhỏ lỗ chân lông, mà cảm giác đúng thật là đã ngứa phải không nhỉ!.

5. Tại sao xơ mướp không mềm như bông tắm lưới nhựa thông thường?

Nếu mềm như vậy thì xơ mướp đâu còn khả năng tẩy tế bào chết nữa, khi sử dụng xơ mướp để tắm thì sạch hơn, đã ngứa hơn và bạn có thể cảm nhận một làn da tươi mới ngay sau khi tắm chắc chắn thế.

6. Xơ mướp trị được mụn lưng phải không?

 Xơ mướp làm sạch bã nhờn dưới da giúp thông thoáng lỗ chân lông, kích thích lưu thông máu dưới da, làm giảm mụn lưng một cách tự nhiên chứ không phải có tác dụng như một loại thuốc. Nếu bạn bị nhẹ hoặc muốn phòng tránh mụn lưng thì dùng xơ mướp là một cách tự nhiên mà hiệu quả, trong trường da có dấu hiệu bị tổn thương mình khuyên các bạn không nên dùng biện pháp chà xát mà hãy đợi khi các vết thương lành các bạn có thể dùng kết hợp xơ mướp loại mềm như vậy sẽ tăng hiệu quả điều trị.

7. Xơ mướp có thể sử đụng được bao nhiêu lần?
Với kinh nghiệm dùng hàng ngày của mình trong hơn 2 năm qua thì mình dùng khoảng 5 lần thì thay miếng mới, một sô khách hàng nói là có thể sử dụng đến 10 lần có chị sử dụng đến 3 tháng. Nhưng để đảm bảo vệ sinh thì mình khuyên dùng khoảng 5 lần thôi, nếu so ra thì như vậy cũng rẻ hơn các phương pháp khác nhiều rồi mà hiệu quả mang lại cũng nhiều hơn.
Nguồn: Từ internet

Bình luận của bạn