Hương Bưởi Đầu Mùa

"Giấu 1 nhành hoa trong chiếc khăn tay

Hương buỏi sau nhà ngan ngát hương thơm"


Mỗi bông bưởi gợi cho Na 1 bầu trời tuổi thơ. Nhớ cốc bột sắn ướp bưởi của ngoại, những bông quả bưởi rụng làm quay chơi ngày bé, năm nay Na dành hẳn 1/2 số cây để thu hoa làm nước thơm hoa bưởi, làm tinh dầu hoa bưởi absolusted. Các bạn thân mến nếu bạn chưa 1 lần rửa mặt buổi sáng bằng nước ấm thêm 1 - 2 giọt tinh dầu hoa bưởi thì nhanh tay chớp ngay cơ hội mùa bưởi này thử ngay, trải nghiệm ngay đi ạ. Rồi lại cũng sẽ nghiện nó như Na như các khách hàng trân quý của Na thôi. Huongw thơm dịu dịu mà đầy lưu luyến đó giúp bạn căng tràn năng lượng cho 1 ngày mới, mùi hương đó thấm sâu giúp sáng da bạn nếu kiên trì sử dụng thường xuyên. 

Ngoài tinh dầu absolute Na thu và dùng quanh năm thì nước thơm hoa bưởi (hydrosol bưởi) loại nước thu được khi chưng cất tinh dầu hoa bưởi có chứa 0.01% tinh dầu và chỉ mùa này mới có. Không chất bảo quản, không phụ gia nên hạn dùng chỉ 6 tháng, hương thơm thoang thoảng, dịu nhẹ nhưng đủ làm sạch cho da, cấp thêm ẩm cho da những ngày khô. Dùng tẩy trang thì siêu sạch siêu lành siêu an toàn với da.

Năm nay Na cũng thử nghiệm.món trà hoa bưởi sẽ gửi tặng các bạn đầu tiên đặt hàng tinh dầu/ nước thơm hoa bưởi trong tháng 3 này. 

Trọn bộ sản phẩm hoa bưởi của NA:

Tinh dầu hoa bưởi: 10ml:120k, 30ml: 280k.

Sáp hoa bưởi:35k

Xà phòng hoa bưởi: 45k

Xịt phòng hoa bưởi 50ml: 95k

Treo xe hoa bưởi: 150k

Nước thơm hoa bưởi: 50ml: 80k, 100ml:130k.

Nc hoa khô friday - floral: hoa bưởi, nhài, cúc la mã....: 150k 

 

Tinh Dầu Hà Na – Đồng hành và bảo vệ thiên nhiên!

Website: https://tinhdauhana.vn/collections/all

Page:https://www.facebook.com/tinhdauhana.vn

Hotline: 0949.637.887 tư vấn miễn phí 24/7 (có zalo)

Bình luận của bạn