Hương Hè Mát Lạnh với CAM BẠC HÀ

Thơm Thơm hương cam lại mát lạnh vị bạc hà.

  Chiều chàng hết ý với Xà bông Cam - hương bạc hà mát lịm

 Bạn đã từng nếm qua mùi vị của cốc trà Cam bạc hà chưa?! Nếu cấu trả lời là 1 chiếc gật đầu đầy trầm ngâm thì chắc chắn đó là một trải nghiệm hết sức thú vị của vị giác. Bởi sự kết hợp giữa Cam và Bạc hà hiếm khi lại khiến chúng ta thất vọng!

 Nếu Cafe đem đến cảm nhận về sự tỉnh táo, hứng khởi thì Bạc hà lại như một chất xúc tác cho cảm xúc thêm phần thăng hoa, cuốn hút. Bật mí đến bạn, hương vị đó, mùi hương đó đến nay lại được gói gém một cách đủ khéo léo và tinh tế trong sản phẩm Xà bông Cam  bạc hà mát lịm, giải nhiệt mùa hè này.

 Chắc chắn sự kết hợp hoàn hảo này sẽ khiến chàng trai của bạn không khỏi thích thú. Bởi từ nay mùi hương quyến rũ sẽ “độc quyền” trên cơ thể chàng khiến các nàng không khỏi hít hà mỗi đêm đó ạ!

Các loại xà bông của Tinh Dầu Hà Na đều có 100% thành phần thiên nhiên an toàn cho cả những làn da nhạy cảm, mẹ bầu và mẹ sữa, phù hợp tắm mát cho cả gia đình.

#XÀ_Bông Cam - Bạc Hà không những giúp bạn đánh bay cái nóng của hè này mà còn:

☑️ Diệt khuẩn, tẩy da chết, dưỡng mềm da.
☑️ Thích hợp với các loại da mụn, da dầu, da nhạy cảm, có hiệu quả cho việc giải độc & chống viêm da gây ra bởi các tác động của môi trường...
☑️ Đã vậy giá lại chỉ có #45k.

Đặt mua ngay hôm nay và trải nghiệm sản phẩm cùng HàNa 
Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng cmt hoặc để lại sdt {họ+tên}
Nhân viên #tinh_dầu_Hà_Na sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Facebook:https://www.facebook.com/tinhdauhana.vn/
Website:http://tinhdauhana.vn/
Hotline: +84 949 637 887

Bình luận của bạn