Khắc phục rụng tóc!

GIẢI PHÁP CHO NHỮNG AI TÓC RỤNG, KHÔ XƠ!

     Mình tin rằng nhiều nàng đã và đang bị rụng tóc, tóc khô xơ thậm chí là chẻ ngọn mà không biết được nguyên nhân và cách khắc phục.
      Nếu bạn đã dùng vô vàn cách mà không hiệu quả, rất có thể bạn chưa thử sử dụng Tinh dầu Vỏ bưởi nguyên chất có hương thơm của bưởi dễ chịu chứ không có mùi hăng, hắc giống như khi pha với hóa chất hoặc là hương liệu. Trong tinh dầu vỏ bưởi có chứa 26% xitrala và este là 2 dưỡng chất có tác dụng đặc biệt tốt trong việc giúp kích thích mọc tóc và trị chứng rụng tóc hiệu quả. Ngoài ra tinh dầu vỏ bưởi còn có chứa pectin, naringin, các men peroxydaza, amylaza, đường ramnoza, vitamin A và C, hesperridin. Chính các thành phần này giúp cho tinh dầu vỏ bưởi có tác dụng rất tốt trong việc giúp mọc tóc, massage hay dùng nó cho vào các loại hỗn hợp tinh dầu thiên nhiên khác để giải cảm.
     Đặc biệt, Hương thơm ấm áp, ngọt ngào của Tinh dầu vỏ bưởi mang đến vẻ hiền thục, hấp dẫn của phái nữ.


CÁCH SỬ DỤNG 
     Sử dụng thay cho dầu xả, sau khi gội đầu, hòa 1-3 giọt tinh dầu vỏ bưởi vào 30ml nước ấm, vuốt đều từ chân đến ngọn tóc  bóp nhẹ cho tinh dầu thấm đều vào tóc sau đó xả lại bằng nước sạch .
     Cách dùng khác: Trộn 10-30 giọt tinh dầu vỏ bưởi với 100ml dầu Dừa để làm dầu dưỡng tóc, sử dụng thay cho dầu xả, không nên dùng quá 30ml / 1 lần sử dụng để tránh tóc bị bết hoặc ẩm quá.

Nguồn: sưu tầm

Bình luận của bạn