Mách Mẹ Trị Rụng Tóc Sau Sinh

Mẹ muốn trị rụng tóc sau sinh thì phải làm thế nào ?

Mẹ mới sinh em bé xong và bị rụng tóc ? Mẹ phải làm gì bây giờ ? Những sản phẩm thuốc giúp mọc tóc trên thị trường có tác dụng tốt nhưng liệu có an toàn với bé không ? Làm thế nào để tìm được sản phẩm mẹ vừa có thể sử dụng để trị rụng tóc sau sinh hàng ngày mà không làm ảnh hưởng đến con ? Cùng tinh dầu Hà Na đi tìm câu trả lời ngay sau đây mẹ nhé !

Vỏ bưởi dùng chiết xuất tinh dầu bưởi

1. Tinh dầu bưởi – Cao nhân trị rụng tóc sau sinh cho các mẹ

Đã từ lâu, vỏ bưởi và các loại nước nấu từ bưởi được các bà và các mẹ sử dụng để gội đầu và làm đẹp cho mái tóc. Hiện nay, thay vì phải nấu nước vỏ bưởi với nhiều công đoạn khác nhau, chúng ta ưu tiên sử dụng tinh dầu bưởi để thay thế. Tinh dầu bưởi là tinh dầu được chiết xuất từ vỏ của quả bưởi. Thành phần tinh dầu bưởi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. So với nước nấu từ vỏ bưởi, tinh dầu bưởi đậm đặc hơn, có tác dụng tốt hơn và nhanh hơn khi sử dụng.

Dùng tinh dầu bưởi giúp kích thích tóc của mẹ bỉm sữa mọc nhanh hơn. Tóc mẹ thưa, sau một thời gian xịt thì tóc dày và mượt hơn nhiều đấy nhé. Công dụng của tinh dầu bưởi Hà Na đã được kiểm tra và chứng nhận quy trình chất lượng. Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho các bé, mẹ yên tâm nha.

2. Hướng dẫn cách dùng tinh dầu bưởi trị rụng tóc sau sinh hiệu quả

Tuy có tác dụng tốt trong việc trị rụng tóc sau sinh nhưng các mẹ phải biết dùng đúng cách mới cho hiệu quả nhé ! Sau đây, tinh dầu Hà Na xin được bật mí với mẹ bỉm những phương pháp dùng tinh dầu bưởi chuẩn nhất.

Phương pháp 1: Mẹ gội đầu bằng tinh dầu bưởi

Gội đầu bằng tinh dầu bưởi có lẽ là cách đơn giản nhất trong những cách sử dụng tinh dầu. Mẹ chỉ cần hòa tinh dầu vào nước ấm và gội đầu. Mẹ chú ý, chỉ dùng nước hơi ấm, không dùng nước quá nóng. Nước ấm giúp cho da dầu được thư giãn, tinh dầu bưởi có tác dụng tốt hơn. Thật dễ dàng phải không nào ?

Phương pháp 2: Mẹ xịt tinh dầu bưởi trực tiếp lên tóc

Vì tinh dầu bưởi rất an toàn, nên mẹ cứ xịt thoải mái lên tóc mình mà không sợ ảnh hưởng để da đầu và con. Tinh dầu bưởi ngấm sâu vào tóc nhanh hơn, giúp tóc nhanh mọc, ngăn rụng tóc hiệu quả, tóc mẹ sẽ dài và mượt hơn nhiều.

Ngoài ra, mẹ có thể xịt tinh dầu lên tóc và dùng khăn để ủ, hiệu quả sẽ được cải thiện hơn đấy nhé !

Tinh dầu bưởi Hà Na trị rụng tóc sau sinh, hiệu quả cho mẹ, an toàn cho bé

Phương pháp 3: Mẹ dùng các tinh dầu khác kết hợp với tinh dầu bưởi

Ngoài tinh dầu bưởi, một số loại tinh dầu khác cũng rất tốt cho việc trị rụng tóc sau sinh như tinh dầu cây hương nhu, tinh dầu tinh dầu dừa. Mẹ chỉ cần trộn hỗn hợp các tinh dầu này theo tỉ lệ 40ml bưởi : 20ml hương nhu : 1 lít dầu dừa. Mẹ dùng nước, thấm ướt đều da dầu, cho khoảng 20ml hỗn hợp này massage cho toàn bộ đầu mình. Mẹ chú ý massage thật kỹ phần chân tóc và vùng tóc rụng nhiều. Ủ tóc trong khoảng 30 phút là mẹ có thể gội đầu lại bằng dầu gội. Phương pháp này là phương pháp hiệu quả nhất, da dầu thẩm thấu được tinh dầu tốt nhất. Cũng không phải quá khó để thực hiện phải không các mẹ !

Phương pháp 4: Mẹ sử dụng chung tinh dầu bưởi và dầu gội

Nhiều mẹ không có đủ thời gian để chăm sóc tóc thường xuyên bằng tinh dầu, thì mẹ có thể sử dụng cách này. Phương pháp khá đơn giản nhưng cũng mang lại hiệu quả khá tốt. Mẹ nhỏ khoảng 8 giọt tinh dầu bưởi Hà Na vào lượng dầu gội mẹ lấy ra gội đầu. Sau đó thoa đều lên tóc, massage cho tóc và xả lại bằng nước. 

 

Trên đây là những chia sẻ của tinh dầu Hà Na trong việc sử dụng tinh dầu bưởi trị rụng tóc sau sinh cho các mẹ. Thời gian tác dụng của tinh dầu khá lâu nên các mẹ phải thật kiên trì hằng ngày thì mới cho kết quả tốt nhất. Cảm ơn các mẹ đã đón đọc bài viết của Hà Na.

Nếu có bất cứ nhu cầu nào về đặt mua tinh dầu bưởi, mẹ truy cập trực tiếp và địa chỉ website của tinh dầu Hà Na để đặt hàng hoặc đặt hàng qua fanpage chính mẹ nhé.

----

Thông tin liên hệ:

Tinh Dầu Hà Na:

Facebook: https://www.facebook.com/tinhdauhana.vn/

Website: http://tinhdauhana.vn/

Hotline: +84 949 637 887

Bình luận của bạn