Những Điều Chưa Biết Về Bạc Hà

Tinh dầu bạc hà (Tên tiếng Anh là: Peppermint essential oil) được chiết xuất từ thân, lá của cây bạc hà, có màu vàng nhạt, mùi hương the mát đặc trưng.

Bạn đã quen với những cây kẹo cao su Double-mint the mát sảng khoái thơm miệng, chính là nhờ thành phần mint-bạc hà đấy. 

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải, thiếu năng lượng, thiếu sự tập trung hãy thử sử dụng tinh dầu bạc hà. Nó sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng, cải thiện sự tập trung cũng như hiệu suất làm việc. 
Ngoài ra, có thể bạn chưa biết, #tinh_dầu_bạ_hà có tác dụng làm dịu da, săn chắc và chống viêm da khi được sử dụng tại chỗ. Bên cạnh đó nó cũng giúp chăm sóc làn da của bạn khi bị cháy nắng. Một nghiên cứu cho thấy rằng, loại tinh dầu này có giá trị (SPF – Yếu tố chống nắng) cao hơn so với hầu hết các loại tinh dầu khác như: Bạch đàn, hoa hồng, oải hương.
 
Bạn cũng có thể sử dụng loại tinh dầu này để xua đuổi: Gián, kiến, nhện, muỗi hay cả chuột nữa, bởi chúng đều không thích ứng mùi hương này.
Trên thị trường hiện có rất nhiều loại Tinh Dầu Bạc Hà khác nhau. Mời bạn liên hệ Hà Na để được mua một lo tinh dầu bạc hà chuẩn hữu cơ, nguyên chất với vùng nguyên liệu được thu hoạch từ farm hơn 50 ha ở Hà Nam!
Tinh Dầu Hà Na – Đồng hành và bảo vệ thiên nhiên !
---
Tinh Dầu Hà Na - Let Start a Better Life!.
▪️ Comment hoặc gọi điện để mua hàng nhanh nhất: 0949637887 (zalo, viber ….)
▪️ Xem thêm các sản phẩm thiên nhiên khác tại: https://tinhdauhana.vn/collections/all
▪️ Hà Na trong mắt khách hàng: https://tinhdauhana.vn/phan-hoi-cua-khach-hang-ve-tinh-dau
▪️ Mua hàng trên Shopee: https://shopee.vn/na_mint2014
▪️ Mua hàng trên Sendo: https://www.sendo.vn/shop/xuong-san-xuat-tinh-dau/san-pham
▪️ Các bạn muốn trở thành đại lý của Tinh Dầu Hà Na xin vui inbox hoặc liên hệ với hotline.

Bình luận của bạn