📌NHỮNG LƯU Ý KHI GỘI ĐẦU CÙNG BỒ KẾT

 

Bạn đã biết bồ kết có công dụng gì khi chăm sóc tóc đúng không? Vậy còn những lưu ý thì sao? Chắc hẳn nhiều người chưa biết rõ những lưu ý nên làm và tránh khi gội đầu cùng bồ kết đó.

------------------------

📌NHỮNG LƯU Ý KHI GỘI ĐẦU CÙNG BỒ KẾT

------------

⛔Không nên dùng nước bồ kết để qua ngày : Nước bồ kết rất dễ thiu, nếu bạn cho thêm hoa cỏ vào thì lại càng nhanh thiu hơn nữa, do đó bạn chỉ nên đun lượng nước bồ kết vừa phải đủ cho pha với nước lạnh sao cho vừa một lần gội đầu, nếu để thừa sẽ lãng phí mà cũng không dùng lại được.

⛔Tránh để nước bồ kết vào mắt: Khi gội đầu với bồ kết bạn nên tránh không làm nước bồ kết dây vào mắt sẽ khiến mắt cay đỏ rất khó chịu. Nếu có làm dây nước vào mắt thì dùng khăn mặt thấm đẫm nước sạch thấm đều hai bên mắt một lúc cho cảm giác dễ chịu hơn.

 

⛔Hạt bồ kết: Hạt bồ kết chứa một lượng dầu nhất định, nếu bạn là da dầu, tóc hay bị bết thì nên bỏ hạt bồ kết khi gội đầu, nếu da bạn khô, mái tóc cũng khô rối thì vò kĩ cả hạt bồ kết cho ra phần tinh dàu rồi lọc bỏ vỏ đi, lấy nước đó gội đầu sẽ giúp tăng cường độ bóng mượt cho tóc.

⛔Nước xả tóc : Sau khi gội đầu với nước bồ kết, để xả tóc bạn nên dùng nước có pha thêm 1-2 thìa cốt chanh hoặc dấm táo, không nên dùng dấm trắng. Nước xả này sẽ giúp mái tóc sạch hơn, hết gàu và mượt mà, óng ả.

------------

👉Combo bao gồm: 01 Cao Gội Bồ Kết 100ml + 01 Hydrosol Hương thảo Rosemary/ trà xanh + 01 Xà Bông thảo dược + 01 bông tắm xơ mướp. Cao gội bồ kết với công dụng nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, giúp loại bỏ gàu, ngứa, tái tạo và loại bỏ các hóa chất do uốn, ép, nhuộm tạo kiểu, giúp mái tóc không chỉ khỏe mạnh, mềm mượt mà còn giữ hương thơm tự nhiên lâu bền. Cùng với Hydrosol Hương thảo có khả năng se khít lỗ chân lông, sáng hồng làn da được dùng như toner hoặc mask, xịt khoáng.

Bạn hoàn toàn có một buổi tối thư giãn, refresh bản thân, rũ bỏ stress, để có giấc ngủ sâu yên bình.

------------

💓Combo tắm gội này hoàn toàn là một món quà không chỉ cho chính bạn, mà cho những người phụ nữ bạn yêu thương!

------------

👉LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

📞Hotline: +84 987255818

🌐Website: Tinhdauhana.vn

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=WplbVsIQ5Rc

Ý kiến khách hàng: https://tinhdauhana.vn/phan-hoi-cua-khach-hang-ve-tinh-dau

🏠Show Room: Số 39 ngõ 146 Hoàng Mai, Hà Nội

Shopee: https://shopee.vn/na_mint2014

Liên tục tuyển đại lý CTV

Bình luận của bạn