RA MẮT NẾN THƠM TINH DẦU

𝙉𝙀̂́𝙉 𝙏𝙃𝙊̛𝙈 𝙃𝘼̀ 𝙉𝘼 _SẢN PHẨM MỚI 🌿☘️💕🌟
#new_release
1. 𝘛𝘢̣𝘰 𝘴𝘶̛̣ 𝘢̂́𝘮 𝘢́𝘱 𝘤𝘩𝘰 𝘤𝘢̆𝘯 𝘱𝘩𝘰̀𝘯𝘨 𝘤𝘶̉𝘢 𝘣𝘢̣𝘯
Căn phòng của bạn thiếu ánh sáng, ẩm thấp và khá lạnh lẽo. Để không gian thêm phần ấm áp và tươi mới hơn bạn có thể bài trí một vài ngọn nến thơm ở một vài góc nhỏ trong phòng. Ngoài việc mang lại cho căn phòng ánh sáng ấm áp, nến thơm đem lại mùi hương dịu nhẹ giúp căn phòng thêm phòng dễ chịu và ấm cúng hơn.

2. 𝘛𝘳𝘢𝘯𝘨 𝘵𝘳𝘪́ 𝘤𝘩𝘰 𝘤𝘢̆𝘯 𝘱𝘩𝘰̀𝘯𝘨
Một vài ánh nến sẽ khiến căn phòng của bạn thêm phần lung linh, huyền diệu đến bất ngờ. Chỉ cần bố trị một vài ngọn nến thơm trong căn phòng bạn sẽ cảm thấy căn phòng mình như được thổi vào một làn gió mới, xinh đẹp và rạng ngời đến bất ngờ.

3. 𝘛𝘩𝘶 𝘩𝘶́𝘵 𝘴𝘶̛̣ 𝘤𝘩𝘶́ 𝘺́
Công dụng của nến thơm là trang trí thì chắc hẳn ai cũng biết, tuy nhiên dùng nến thơm để thu hút sự chú ý thì khá mới mẻ. Theo phong thủy, nến thơm sẽ giúp chủ nhân thu hút sự chú ý. Bạn chỉ cần đặt 9 cây nến thơm ở chính giữa căn phòng của mình, mỗi ngày nên thắp một lần, để phát huy hiệu quả bạn nên thắp nó vào ban ngày.

4. 𝘚𝘶̛𝘰̛̉𝘪 𝘢̂́𝘮 𝘤𝘢̆𝘯 𝘱𝘩𝘰̀𝘯𝘨
Ảnh lửa ấm nóng hắt ra từ nến thơm sẽ là nguồn năng lượng tuyệt vời giúp sưởi ấm căn phòng của bạn, giúp xua tan lạnh lẽo và ảm đạm. Chỉ cần bổ sung một vài giọt tinh dầu nguyên chất, chiết xuất tự nhiên, hương thơm nhẹ nhàng cho căn phòng hoặc một vài ngọn nến thơm bạn sẽ nhận thấy nguồn nhiệt lượng tỏa ra từ ánh nến là vô cùng lớn, căn phòng của bạn sẽ luôn ấm nóng và tràn đầy năng lượng.

5. 𝘛𝘩𝘦̂̉ 𝘩𝘪𝘦̣̂𝘯 𝘵𝘪́𝘯𝘩 𝘤𝘢́𝘤𝘩 𝘤𝘢́ 𝘯𝘩𝘢̂𝘯
Không chỉ góp phần sưởi ấm căn phòng mà nến thơm còn góp phần giúp bạn bộc lộ rõ tính cách của bản thân. Khi được đắm mình trong hương thơm mà mình yêu thích bạn sẽ cảm thấy tâm hồn được thư thả, thoải mái. Nếu bạn là người có cá tính nổi loạn, cá tính, ưa chinh phục và có hoài bão thì những hương thơm nồng nàn, tinh tế sẽ rất phù hợp. Còn nếu bạn là người đơn giản, tinh tế, yêu thích sự tươi mát, nhẹ nhàng thì nên chọn các loại nến thơm có mùi dịu nhẹ, thanh thoát để sử dụng.

6. 𝘒𝘪́𝘤𝘩 𝘵𝘩𝘪́𝘤𝘩 𝘴𝘶̛̣ 𝘵𝘢̣̂𝘱 𝘵𝘳𝘶𝘯𝘨
Ánh sáng dịu nhẹ hắt ra từ ánh nến mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, không quá chói chang, rất vừa tầm mắt. Ánh sáng nhẹ nhàng cộng với mùi thơm dịu nhẹ sẽ giúp người dùng giải tỏa căng thẳng, xua tan mệt mỏi và kích thích trí óc tập trung tốt hơn. Do vậy khi cần tập trung vào công việc nhiều người thường đốt nến thơm.

7. 𝘎𝘰̛̣𝘪 𝘯𝘩𝘰̛́ 𝘬𝘺̉ 𝘯𝘪𝘦̣̂𝘮
Một tác dụng của nến thơm nữa là giúp gợi nhớ ký ức. Ánh sáng dịu nhẹ hòa cùng hương thơm thanh thoát giúp gợi lại những ký ức đẹp ùa về và là chất xúc tác xoa dịu những căng thẳng, khiến tâm trạng bạn được cải thiện, tâm hồn được giải tỏa.

8. 𝘊𝘢̉𝘪 𝘵𝘩𝘪𝘦̣̂𝘯 𝘴𝘶̛́𝘤 𝘬𝘩𝘰̉𝘦
Nến thơm mang lại cho sức khỏe nhiều lợi ích thiết thực. Nó giúp cải thiện tình trạng khô da, viêm khớp hay các bệnh về mắt khá tốt. Ánh sáng dịu nhẹ cùng việc kết hợp với các hương liệu tự nhiên sẽ giúp cơ thể luôn được thoải mái, phòng tránh nhiều bệnh về đường hô hấp và cải thiện tình trạng sức khỏe rất tốt.

Không có mô tả ảnh.

9. 𝘛𝘩𝘢𝘺 đ𝘰̂̉𝘪 𝘵𝘢̂𝘮 𝘵𝘳𝘢̣𝘯𝘨
Hương thơm tỏa ra từ các loại nến thơm có nhiều tác động rất tích cực đến đến tâm lý, điều này đã được các nhà khoa học chứng minh. Hương thơm tỏa ra từ nến vừa có khả năng kích thích các giác quan luôn được nhạy bén; hương thơm của nến còn giúp trí óc luôn tỉnh táo và điềm tĩnh dù đang bận rộn. Những hương liệu thiên nhiên được ứng dụng vào trong nến thơm: cam, chanh, oải hương, tràm,… giúp tâm trạng chúng ta luôn tỉnh táo, thoải mái và điềm tĩnh, thúc đẩy tinh thần luôn được thoải mái.

10. 𝘛𝘩𝘶̛ 𝘨𝘪𝘢̃𝘯, 𝘮𝘢𝘯𝘨 𝘭𝘢̣𝘪 𝘨𝘪𝘢̂́𝘤 𝘯𝘨𝘶̉ 𝘯𝘨𝘰𝘯
Ngoài ra , tác dụng của nến thơm còn giúp ổn định giấc ngủ rất tốt. Đối với những người mắc bệnh mất ngủ hay khó ngủ thì nến thơm là một lựa chọn lý tưởng. Để cải thiện giấc ngủ bạn nên đốt nến thơm trong phòng để tinh thần được thoải mái, tâm trạng ổn định, dễ đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn.

Bình luận của bạn