Sáp thơm bé - Món quà dành cho bé yêu

 

Sáp thơm bé - Món quà dành cho bé yêu

‘Mẹ ơi, con bị muỗi đốt’, ;Mẹ ơi, con ngứa’,...Hà Na hiểu các mẹ muốn con mình phát triển khỏe mạnh tự nhiên, nhưng không khỏi lo lắng khi con nghịch ngơm chẳng may bị côn trùng cắn. Hiểu được điều đó, Hà Na đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm sáp thơm dành riêng cho bé.

Sáp thơm bé được làm từ sáp ong, vitamin E, tinh dầu tràm, tinh dầu sả chanh, dầu hạt nho, với công dụng xua đuổi muỗi, làm dịu nốt mẩn đỏ, muỗi côn trùng đốt.

  • Tinh dầu Tràm thu được từ lá tràm và sản xuất các hợp chất eucalyptol và α – terpineol thường được sử dụng trong nến thơm và xà phòng. Tinh dầu tràm cũng đã được biết đến có khả năng xua đuổi côn trùng và diệt sâu bọ ở Mỹ kể từ năm 1948. Nó đã được tìm thấy trong một số chất chống côn trùng mang tính thương mại và trong một số sản phẩm chống nắng. Thay vì đuổi côn trùng với hương thơm của mình, tinh dầu Tràm lấp đi những mùi hương khác hấp dẫn muỗi, làm cho muỗi và các loài côn trùng khó xác định mục tiêu. Một cuộc tổng kết nghiên cứu năm 2011, thời gian bảo vệ của tinh dầu tràm thấp hơn thuốc chống muỗi thông thường, nhưng kết hợp dầu với vanillin (hợp chất có trong vanilla) đã giúp tăng thời gian đó và đạt hiệu quả ít nhất 3 giờ đồng hồ.

  • Tinh dầu Sả nguyên chất có khả năng đuổi triệt để muỗi - một sinh vật trung gian gây ra rất nhiều bệnh cho con người. Muỗi được coi là kẻ giết người nhiều nhất thế giới, bởi chúng là nguyên nhân của phần lớn các loại bệnh tật và tử vong. Vào những thời điểm giao mùa, muỗi phát triển cực nhanh chóng, nên tinh dầu sả chanh được giới chuyên môn khuyến cáo nên được xông thường xuyên trong không gian sống, đặc biệt là trong phòng ngủ, bệnh viên, nhà hàng khách sạn, bệnh viện... là nơi nhiều người lui tới và nhiều mầm bệnh tật, tình trạng muỗi sẽ thuyên giảm tới trên 95%, hoặc hết hoàn toàn nếu bạn sử dụng tinh dầu đúng cách. 

  • Kết hợp của tinh dầu tràm, tinh dầu sả chanh, sáp ong, vitamin E, dầu hạt nho không chỉ giúp bảo vệ trẻ khỏi côn trung, mà còn có tác dụng làm dịu nốt mẩn đỏ, côn trùng đốt, cực kỳ an toàn cho da nhạy cảm của bé.

HDSD: Bôi lên các nốt muỗi đốt, cổ tay cổ chân cho bé để đuổi côn trùng.

Khối lượng tịnh: 15g

Hãy để Hà Na chăm sóc bé cùng bạn nhé!

 

Tinh Dầu Hà Na – Đồng hành và bảo vệ thiên nhiên!

---

Tinh Dầu Hà Na - Let Start a Better Life!.

▪️ Comment hoặc gọi điện để mua hàng nhanh nhất: 0949637887 (zalo, viber ….)

▪️ Xem thêm các sản phẩm thiên nhiên khác tại: https://tinhdauhana.vn/collections/all

▪️ Hà Na trong mắt khách hàng: https://tinhdauhana.vn/phan-hoi-cua-khach-hang-ve-tinh-dau

▪️ Mua hàng trên Shopee: https://shopee.vn/na_mint2014

▪️ Mua hàng trên Sendo: https://www.sendo.vn/shop/xuong-san-xuat-tinh-dau/san-pham

Bình luận của bạn