TÌM KIẾM ĐẠI LÝ NHÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC

TÌM KIẾM ĐẠI LÝ NHÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp và sản xuất các loại tinh dầu 100% từ thiên nhiên với nguồn nguyên liệu đảm bảo an toàn, vệ sinh. Với phương châm mang đến 1 cuộc sống gần gũi với thiên nhiên cho khách hàng. Công Ty Hà Na luôn chú trọng đến các khâu chọn nguyên liệu đầu vào thật an toàn và hoàn toàn tự nhiên để có những sản phẩm thiên nhiên cho người tiêu dùng. Sau hơn 3 năm đi vào hoạt động chúng tôi đã có nhiều sản phẩm thiên nhiên đa dạng: các loại tinh dầu từ cây cỏ việt nam, xà bông thảo dược, muối tắm thiên nhiên, tinh dầu treo xe ô tô, tinh bột nghệ… được quý khách hàng rất ưa chuộng và tin dùng.

Chúng tôi cũng không ngừng hoàn thiện mình với các sản phẩm mới đang được nghiên cưu để đưa vào thị trường.

Hiện Hà Na cũng đã có rất nhiều các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Tuy nhiên với mong muốn được đến gần hơn với khách hàng chúng tôi rất muốn nhận được sự quan tâm của quý đại lý và nhà phân phối trên cùng chung ý tưởng đem đến cuộc sống sạch cho khách hàng.

Để được làm nhà phân phối hay đại lý chính thức của Hà Na đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhận được các chính sách hấp dẫn.

Mọi liên hệ xin vui lòng gửi về hòm mail: tinhdauhana@gmail.com hoặc infor@tinhdauhana.vn

Hoặc số điện thoại: Ms. Dung: 0987. 255. 818

Quý nhà phân phối hoặc đại lý có thể tham khảo thêm tại website: http://tinhdauhana.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hana.buile

Bình luận

  • Thuán
    .
    Chính sách npp ?
Bình luận của bạn