Tinh Dầu Hương Nhu - Thần Dược Kích Thích Mọc Tóc

Đố bạn biết, ngoài tinh dầu bưởi ra thì có những tinh dầu nào tốt cho tóc ? Chúng có tác dụng giống tinh dầu bưởi không ? Bạn thử tinh dầu hương nhu bao giờ chưa ? Tinh dầu hương nhu sử dụng thế nào thì cho hiệu quả tốt nhất ? Thử cùng tinh dầu Hà Na tìm hiểu xem thử nhé.

1. Tinh dầu hương nhu - Thần dược kích thích mọc tóc

Cũng như tinh dầu bưởi, tinh dầu hương nhu cũng có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc tóc. Tinh dầu hương nhu giúp tóc mềm mượt hơn, kích thích tóc mọc nhanh, đặc trị các trường hợp ít tóc và tóc rụng nhiều. Tinh dầu hương nhu Hà Na được chiết xuất từ cây hương nhu, hoàn toàn 100% nguyên liệu từ tự nhiên, an toàn tuyệt đối. Cho các mẹ và các chị mái tóc suôn dài như mong đợi.

 

Hương nhu có tác dụng làm mượt tóc, kích thích mọc tóc

Bạn biết không ? Tinh dầu hương nhu vừa kích thích mọc tóc, vừa giúp tóc giảm gãy rụng nhé !. Chỉ với một lượng nhỏ thôi, chăm chỉ dùng hàng ngày, bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt ngay đấy.

Tóc ít, tóc rụng nhiều là do da đầu chúng ta nhiều vi khuẩn, tinh dầu hương nhu giúp cho da đầu sạch khuẩn, từ đó tóc không còn rụng nữa và có điều kiện để mọc nhanh hơn. Điều quan trọng nữa là khi bạn dùng tinh dầu hương nhu, da đầu mình sẽ được bảo vệ kích thích các nang tóc, giúp tóc mọc nhanh hơn. Quả là thần dược trời ban đúng không nào ?

2. Cách sử dụng tinh dầu hương nhu kích thích mọc tóc hiệu quả

Bạn lưu ý rằng, không phải cứ xịt lên đầu là tóc sẽ mọc nhiều và không rụng đâu nha, phải dùng đúng cách mới có hiệu quả. Ngay sau đây, tinh dầu Hà Na sẽ bật mí cho bạn một số cách sử dụng tinh dầu hương nhu đơn giản và hiệu quả.

Cách 1: Xả tóc bằng tinh dầu hương nhu

Cách dễ dàng nhất để dùng tinh dầu hương nhu là xã tóc. Sau khi gội dầu, bạn cứ dùng vài giọt tinh dầu, khoảng 3 giọt là đủ nha, hòa vào nước. Dùng nước này để xã tóc, bạn không cần phải gội lại bằng nước. Tinh dầu hương nhu giống như một loại dầu xả giúp tóc suôn mềm. Cứ thử xem, bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác đấy.

Cách 2: Dưỡng tóc bằng tinh dầu hương nhu

Cách thứ hai mà Hà Na muốn chia sẻ đến bạn là dùng tinh dầu hương nhu để dưỡng tóc. Cách này còn đơn giản hơn cách trên nhiều. Bạn biết dầu dừa rồi đúng không ? Chuẩn bị cho tinh dầu Hà Na một chai dầu dừa nhé. Bạn giọt khoảng 30 giọt tinh dầu vào 100ml dầu dừa, ít hơn cũng không sao cả (đừng ít quá là được).

Cứ mỗi lần gội đầu xong, tóc đang ẩm, bản cứ cho khoảng 2 giọt hỗn hợp này lên tóc, massage nhẹ nhàng. Thoa kỹ cả phần da đầu và phần lọn tóc. Chỉ cần thế thôi là đủ mềm mượt rồi.

Tinh dầu hương nhu Hà Na an toàn cho tóc

Cách 3: Ủ tóc bằng tinh dầu hương nhu

Ngoài xả tóc, dưỡng tóc, tinh dầu hương nhu còn có thể dùng ủ tóc.

Đầu tiên, bạn chuẩn bị giúp Hà Na một ít tinh dầu bưởi và dầu olive, trộn hỗn hợp này theo tỉ lệ : 10ml dầu olive : 4 giọt tinh dầu bưởi : 3 giọt tinh dầu hương nhu. Thoa lên tóc và massage nhẹ nhàng. Bạn lấy một chiếc khăn quấn kỹ tóc để tinh dầu ngấm sâu vào chân tóc. 20 phút sau là gội lại bằng dầu gội. Chú ý phải thật kiên trì mới có hiệu quả nhé.

Bạn thấy thế nào ? Chỉ từ 70 ngàn/ 1 lọ 10ml/ 1 tháng thì Quả là tinh dầu hương nhu thật tuyệt vời đúng không ?

Đừng ngại liên hệ với Tinh Dầu Hà Na để được tư vấn và ship hàng tận nơi bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/tinhdauhana.vn/

Website: http://tinhdauhana.vn/

Hotline: +84 949 637 887

Bình luận của bạn