Tinh Dầu Treo - Bạn Đường Tin Cậy Của Xế Yêu

Bạn là người bận rộn đến nỗi không thể dành sự quan tâm thật nhiều cho chiếc xế yêu của mình. Do đó xế yêu của bạn lâu ngày sẽ có mùi hôi khó chịu, phải làm gì để giải nguy tình trạng này đây? Vấn đề chỉ là chuyện nhỏ nếu bạn sử dụng một chai tinh dầu treo trên ô tô xinh xắn trên xe. Vậy với vật nhỏ bé như thế này có tác dụng gì mà thần kỳ đến vậy hãy tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

 

Những lý do tinh dầu treo ô tô lại được nhiều người lựa chọn

Tác dụng mà tinh dầu treo xe đem lại cho người sử dụng

Với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và có rất nhiều mùi thơm để bạn lựa chọn như sả chanh, hoa bưởi, oải hương, tinh dầu bưởi... Tất cả loại hương này không những khi ngửi đem lại mùi thơm nhẹ nhàng mà còn rất thân thiện với môi trường.

Tinh dầu treo xe có tác dụng khử mùi

Do thiết kế xe luôn kín cho nên nếu bạn lâu ngày không vệ sinh bên trong xe thì sẽ làm cho xế yêu của bạn sẽ có một mùi vô cùng khó chịu đấy. Do đó không chỉ là mùi của điều hòa mà còn là mùi thức ăn bám bên trong xe.

Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà còn mất thiện cảm khi chẳng may có nàng đi bên cạnh. Đơn giản để giải quyết mọi vấn đề bạn chỉ cần sở hữu ngay một chai tinh dầu treo trên ô tô được chiết xuất từ thiên nhiên 100% sẽ giúp khử hết mọi mùi hôi dù là nặng nhất.

Do đó để đem lại cho bên trong xe bạn luôn được sạch sẽ và hít thở thơm tho. Mùi thơm của tinh dầu treo xe thường giữ được mùi rất lâu, cho nên bạn sẽ không lo phải thay thế liên tục để cho xế yêu luôn được khử mùi an toàn.

Tinh dầu treo xe có tác dụng diệt khuẩn

Vi khuẩn luôn tồn tại xung quanh bạn, không chỉ là bên ngoài trời mà ngay ở trên xe của bạn. Nếu bạn không vệ sinh sạch sẽ bên trong xe đôi khi sẽ dẫn đến những vấn đề liên quan tới hô hấp.

Trong các loại tinh dầu treo trên ô tô thường có thành phần diệt khuẩn rất tốt, cho nên khi bạn sử dụng một chai nhỏ tinh dầu này chắc chắn không lo vấn đề về hô hấp nữa.

Tinh dầu treo xe có tác dụng thư giãn

Với mùi hương hoàn toàn từ tự nhiên, hương thơm nhẹ nhàng của hoa bưởi, hương thơm thanh khiết của hoa nhài...sẽ có tác dụng thư giãn rất tốt. Bạn sẽ có được một không gian thư giãn bên trong xe mà không kém gì đang ở bên ngoài thiên nhiên.

Tác dụng của tinh dầu treo trên ô tô hương tràm còn giúp cho tài xế trở nên tỉnh táo và sảng khoái hơn. Vì vậy sẽ luôn tập trung trên mọi chặng đường của cuộc hành trình.

Hướng dẫn cách sử dụng tinh dầu treo xe có tác dụng

Hiệu quả của việc sử dụng tinh dầu treo trên ô tô đem lại rất tốt đối với người lái xe. Bên cạnh đó còn phải kể đến cách sử dụng vô cùng đơn giản của vật dụng này nữa nhé. Bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây:

  • Sau khi có trên tay chai tinh dầu treo trên ô tô bạn hãy tháo nắp gỗ ra và lấy nút nhựa trắng bên trong ra.
  • Tiếp theo hãy lấy một cây kim nhỏ châm từ 3 -10 lỗ vào nắp nhựa trắng.
  • Sau đó hãy để chúng lại vào vị trí cũ, xoay chặt nắp gỗ lại. Việc này tránh nắp bị bt ra và làm đỗ hết tinh dầu bên trong.
  • Cuối cùng là dốc ngược phần nắp gỗ xuống, lúc này tinh dầu treo xe sẽ từ từ ngấm vào nắp gỗ và mang mùi thơm lan tỏa khắp trên chiếc xe.

Tinh dầu treo xe có tác dụng khử mùi rất tốt

Như vậy chỉ với một chai nhỏ tinh dầu treo trên ô tô mà đem lại những tác dụng vô cùng kỳ diệu đúng không nào? Vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm ra một chai tinh dầu có mùi thơm hoàn toàn từ thiên nhiên hãy lựa chọn tinh dầu Hà Na nhé. Mọi thông tin để có thể hiểu hơn về sản phẩm này các bạn hãy truy cập:

  • Facebook: http://facebook.com/tinhdauhana.vn/
  • Website: http://tinhdauhana.vn/
  • Hotline: +84 949.637.887

Tinh dầu Hà Na sẽ giúp cho việc vệ sinh xế yêu của bạn, trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bình luận của bạn