🍊TRỊ RỤNG TÓC SAU SINH - Tinh dầu bưởi🍊

🍊TRỊ RỤNG TÓC SAU SINH - Tinh dầu bưởi🍊
---------------
Mẹ mới sinh em bé xong và bị rụng tóc ? Mẹ phải làm gì bây giờ ? Liệu có sản phẩm nào giúp mọc tóc trên thị trường có tác dụng tốt nhưng liệu có an toàn với bé không ? 
------------------
👉👉👉TINH DẦU BƯỞI - Giúp kích thích tóc của mẹ bỉm mọc nhanh hơn. Tóc mẹ thưa, sau một thời gian xịt thì tóc dày và mượt hơn nhiều đấy nhé. Công dụng của tinh dầu bưởi Hà Na đã được kiểm tra và chứng nhận quy trình chất lượng. Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho các bé, mẹ yên tâm nha.
----------------
🌿☘️Hướng dẫn cách dùng tinh dầu bưởi trị rụng tóc sau sinh hiệu quả
🍊 Mẹ gội đầu bằng tinh dầu bưởi
Gội đầu bằng tinh dầu bưởi có lẽ là cách đơn giản nhất trong những cách sử dụng tinh dầu. Mẹ chỉ cần hòa tinh dầu vào nước ấm và gội đầu. Mẹ chú ý, chỉ dùng nước hơi ấm, không dùng nước quá nóng. Nước ấm giúp cho da dầu được thư giãn, tinh dầu bưởi có tác dụng tốt hơn. Thật dễ dàng phải không nào ?

🍊 Mẹ xịt tinh dầu bưởi trực tiếp lên tóc
Vì tinh dầu bưởi rất an toàn, nên mẹ cứ xịt thoải mái lên tóc mình mà không sợ ảnh hưởng để da đầu và con. Tinh dầu bưởi ngấm sâu vào tóc nhanh hơn, giúp tóc nhanh mọc, ngăn rụng tóc hiệu quả, tóc mẹ sẽ dài và mượt hơn nhiều.
Ngoài ra, mẹ có thể xịt tinh dầu lên tóc và dùng khăn để ủ, hiệu quả sẽ được cải thiện hơn đấy nhé !

🍊Mẹ dùng các tinh dầu khác kết hợp với tinh dầu bưởi
Ngoài tinh dầu bưởi, một số loại tinh dầu khác cũng rất tốt cho việc trị rụng tóc sau sinh như tinh dầu cây hương nhu, tinh dầu tinh dầu dừa. Mẹ chỉ cần trộn hỗn hợp các tinh dầu này theo tỉ lệ 40ml bưởi : 20ml hương nhu : 1 lít dầu dừa. Mẹ dùng nước, thấm ướt đều da dầu, cho khoảng 20ml hỗn hợp này massage cho toàn bộ đầu mình. Mẹ chú ý massage thật kỹ phần chân tóc và vùng tóc rụng nhiều. Ủ tóc trong khoảng 30 phút là mẹ có thể gội đầu lại bằng dầu gội. Phương pháp này là phương pháp hiệu quả nhất, da dầu thẩm thấu được tinh dầu tốt nhất. Cũng không phải quá khó để thực hiện phải không các mẹ !

5 CÁCH TRỊ HÓI ĐẦU VÀ RỤNG TÓC ĐƠN GIẢN NGAY TẠI NHÀ
🍊 Mẹ sử dụng chung tinh dầu bưởi và dầu gội
Nhiều mẹ không có đủ thời gian để chăm sóc tóc thường xuyên bằng tinh dầu, thì mẹ có thể sử dụng cách này. Phương pháp khá đơn giản nhưng cũng mang lại hiệu quả khá tốt. Mẹ nhỏ khoảng 8 giọt tinh dầu bưởi Hà Na vào lượng dầu gội mẹ lấy ra gội đầu. Sau đó thoa đều lên tóc, massage cho tóc và xả lại bằng nước.

☘️☘️☘️Trên đây là những chia sẻ của tinh dầu Hà Na trong việc sử dụng tinh dầu bưởi trị rụng tóc sau sinh cho các mẹ. Thời gian tác dụng của tinh dầu khá lâu nên các mẹ phải thật kiên trì hằng ngày thì mới cho kết quả tốt nhất. Cảm ơn các mẹ đã đón đọc bài viết của Hà Na.☺️
---------------
👉TINH DẦU HÀ NA
📞Hotline: +84 987255818
🌐Website: Tinhdauhana.vn
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=WplbVsIQ5Rc
Ý kiến khách hàng: https://tinhdauhana.vn/phan-hoi-cua-khach-hang-ve-tinh-dau
🏠Show Room: Số 39 ngõ 146 Hoàng Mai, Hà Nội
Shopee: https://shopee.vn/na_mint2014
Liên tục tuyển đại lý CTV

Bình luận của bạn