TRỒNG CÂY GÌ CHO THƠM CỬA THƠM NHÀ, TỐT SỨC KHOẺ

GỢI Ý TRỒNG CÂY GÌ VỪA THƠM CỬA THƠM NHÀ VỪA TỐT SỨC KHOẺ

1: HƯƠNG THẢO-ROSEMARY

Hương tinh dầu trong lá, thân hương thảo nên chỉ cần chạm nhẹ vào cây mùi thơm cũng nồng nàn, lưu trên tay. Mùi thơm rất dễ chịu, khi ngửi vào cảm thấy tinh thần thư thái, dễ chịu, sảng khoái, giảm hẳn stress. Dễ dàng nhận thấy biểu tượng hương thảo tại các phòng tập Yoga, phòng thiền, phòng trị liệu.

Hương thơm của Hương Thảo còn giúp tăng khả năng tập trung, tăng cường trí nhớ. Rất tốt cho phụ nữ sau sinh, giới văn phòng.

Mùi thơm này còn giúp xua đuổi muỗi, côn trùng một cách tự nhiên.

Vì thơm nên lá hương thảo được sử dụng để làm túi thơm để trong tủ quần áo, tủ giày, xe ô tô. Tuy nhiên nên để nơi khô ráo để sử dụng được dài lâu

Hương Thảo khi đủ tuổi sẽ được cắt tỉa chiết xuất tinh dầu: Tinh dầu hương thảo được dùng nhiều trong xà phòng handmade, dầu massage, sữa tắm và nhiều loại sản phẩm mỹ phẩm cao cấp vì mùi rất sảng khoái và dễ chịu và tốt cho nàn da khỏe mạnh.

Lá hương thảo tươi là nguyên liệu tuyệt vời cho chế biến các món như beefsteak, gà/cá/ nướng, chiên.. mùi vị rất tuyệt. Các nhà nội trợ tài ba ko thể bỏ qua gia vị này được.

Vời các tín đồ trà thảo mộc thì không thể bỏ qua trà Hương Thảo, bạc hà chocolate. Ngắt 1 nhành hương thảo tươi cùng 2 nhánh bạc hà vị thơm, vị the mát thật tuyệt diệu để bắt đầu 1 ngày mới. Hãy thử nhâm nhi và cảm nhận.

Đun lá hương thảo để xông cực tốt cho sức khoẻ, giúp thơm cửa thơm nhà bằng thiên nhiên.

Ngoài ra còn có thể ngâm lá hương thảo trong cồn/ nước cất làm nước xịt thơm phòng tuyệt vời (lưu ý nếu làm bằng cồn tránh bếp lửa nha)

Mua tinh dầu hương thảo tại: https://tinhdauhana.vn/tinh-dau-huong-thao

CÒN TIẾP!

Bình luận

 • Belkis1979
  .
  http://www.gugups.com/home.php?mod=space&uid=177765
 • Elenora2008
  .
  https://m.jingdexian.com/home.php?mod=space&uid=1890
 • Marlin1993
  .
  https://fkwiki.win/wiki/Post:HSU_Caring_For_Health_Professionals_And_Aged_Care_Workers_Health_Fitness
 • Kris2014
  .
  https://bysee3.com/home.php?mod=space&uid=176758
Bình luận của bạn