Tự làm bình xịt thơm cho phòng ngủ

Tự làm bình xịt thơm cho chăn ga và gối trước khi đi ngủ không chỉ đơn giản mà còn mang lại nhiều lợi ích. Bản thân tớ  đã làm & nó rất tuyệt vời, rất tiện lợi & cảm giác rất thư giãn khi làm mới khăn trải giường nhà bạn đó.

Việc xịt nhanh lên khăn trải giường trước khi leo lên giường sẽ giúp ích rất nhiều. Làm thơm căn phòng, giúp yên tâm khi đi ngủ và mang lại những lợi ích bổ sung của liệu pháp hương thơm!

Ngoài ra, điều quan trọng cần biết là nghỉ ngơi có thể cải thiện sức khỏe và tinh thần của bạn. Một giấc ngủ ngon là điểm khởi đầu để chống lại vi trùng và vi rút, giảm căng thẳng và giảm cân.

Chỉ cần xịt nhẹ lên gối và ga trải giường trước khi lên giường và bạn chỉ còn một bước nữa là đến với giấc ngủ ngon.

Hỗn hợp các loại tinh dầu giúp bạn thư giãn theo nhiều cách khác nhau, từ căng thẳng, đầu óc bận rộn, cơ bắp bồn chồn, v.v.

*Tinh Dầu Oải Hương, hoa hồng, ngọc lan tây, hoa nhài, ...🪻

Giúp cân bằng cảm xúc. Nó sẽ làm mới khăn trải giường của bạn, thúc đẩy sự thư giãn và cũng có thể làm giảm lo lắng và hỗ trợ giấc ngủ.

*Tinh Dầu Vỏ Cam🍊

Có tác dụng làm dịu và giảm căng thẳng và lo lắng.

*Tinh Dầu Gỗ Hoàng đàn, rễ cỏ hương bài, ...🪵

Có tác dụng rất nền tảng và êm dịu, đồng thời có thể làm dịu tâm trí và giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn.

Với việc tạo ra bình xịt tự chế, bạn có thể chọn loại tinh dầu phù hợp nhất với bạn hoặc kết hợp chúng để tạo ra một mùi thơm riêng biệt. Bạn chỉ cần vài loại tinh dầu, một ít nước cất và một chai xịt thủy tinh tối màu để bảo quản tốt nhất chất lượng của tinh dầu.

Đừng quên thêm một chút muối Epsom vào hỗn hợp để tinh dầu hòa tan một cách đồng đều vào nước. Điều này sẽ giúp tạo ra một sản phẩm hiệu quả hơn.

Những gì bạn cần:

*Chai xịt thủy tinh 2-4 oz màu tối

*Tinh dầu thơm

*Muối Epsom

*Nước cất hoặc nước tinh khiết

Bình luận của bạn