TỰ LÀM NƯỚC HOA KHÔ 15 PHÚT TẠI NHÀ?

TỰ LÀM NƯỚC HOA KHÔ 15 PHÚT TẠI NHÀ?

Chỉ vẻn vẹn 15 phút thôi bạn đã có thể sử dụng thành quả của mình. Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho thời khâu thực hành đều vô cùng đơn giản, nên chắc chắn nhiều người sẽ vô cùng thích thú với loại nước hoa “phiên bản giới hạn” này.

Chuẩn bị
– Sáp ong, dầu dừa, tinh dầu hoặc hương liệu theo tỷ lệ 3:5:2
– Lọ đựng


Cách tiến hành
Bước 1: Trộn đều dầu dừa với sáp ong, bỏ vào cốc thủy tinh đun cách thủy hoặc quay trong lò vi sóng cho tới khi chúng tan chảy thành nước. Ở bước này, lưu ý không được để nước rơi lần vào vì sẽ khiến chất lượng nước hoa khô bị ảnh hưởng.
Bước 2: Đổ hỗn hợp vào lọ thủy tinh đã chuẩn bị, đợi chúng hơi nguội thì nhỏ vài giọt tinh dầu hoặc hương liệu đã chuẩn bị, khuấy đều và đợi chúng khô lại.
Chỉ với 2 bước đơn giản và thời gian thực hiện rất ngắn bạn đã có thể tự tay tạo cho mình lọ nước hoa thơm phức, độc và lạ. Với dung tích nhỏ, bạn có thể bỏ nước hoa khô trong túi xách và mang bên mình bất cứ lúc nào.


Những lưu ý cần thiết khi làm nước hoa khô:
– Không bỏ hương liệu vào khi hỗn hợp còn quá nóng, bởi nhiệt độ cao sẽ phần nào “giết chết” các phân tử mùi hương. Ngược lại, nếu bỏ hương liệu vào khi hỗn hợp đã nguội, bạn sẽ không thể khuấy tan để hương liệu hòa quyện với sáp vì chúng đã bị đóng băng.
– Nếu nước hoa thu được quá cứng, bạn hãy cho toàn bộ hỗn hợp vào cốc, nhỏ thêm vài giọt dầu dừa và hấp cách thủy lại. Nếu nước hoa thu được quá mềm, bạn chỉ cần bỏ một chút sáp, chưng cách thủy lại.
– Vì loại nước hoa khô này được làm thủ công, bằng những nguyên liệu hanmade không có chất bảo quản nên thời gian sử dụng không thể bền bằng nước hoa công nghiệp. Sau khoảng 3 tháng, nước hoa hanmade sẽ dần dần biến mùi và hư hỏng nên mỗi lần chế biến, bạn không nên làm quá nhiều.
Cách làm nước hoa khô handmade này rất dễ, chỉ cần một chút khéo léo, một chút kiên trì bạn hoàn toàn có thể tự tin tạo ra những lọ nước hoa thơm ngát. Những sản phẩm handmade hiện nay đang rất được ưa chuộng, bạn có thể làm đa dạng các loại nước hoa, đem bán hoặc tặng người thân cũng là một gợi ý khá hoàn hảo.


Nếu bạn bận rộn và không có thời gian để thử hãy để Hà Na giúp bạn có 1 hũ nước hoa khô theo đúng phong cách của bạn chỉ trong vòng 1 phút đặt đơn tại:

👉TINH DẦU HÀ NA
📞Hotline: +84 987255818
🌐Website: Tinhdauhana.vn
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=WplbVsIQ5Rc
Ý kiến khách hàng: https://tinhdauhana.vn/phan-hoi-cua-khach-hang-ve-tinh-dau
🏠Show Room: Số 39 ngõ 146 Hoàng Mai, Hà Nội
Shopee: https://shopee.vn/na_mint2014
Liên tục tuyển đại lý CTV

Bình luận của bạn