Vì Sao TINH DẦU MÙI GIÀ lại ĐẮT GIÁ????

Tại sao tinh dầu MÙI GIÀ lại ĐẮT?
Ngày tháng Chạp CÓ MỘT MÙI HƯƠNG làm người ta mê mẩn và thương nhớ da diết- mùi của quê hương đặc biệt là Người Bắc thập niên 70. Hương MÙI GIÀ phảng phất trong tâm trí trẻ thơ của các bà, các mẹ thật đẹp khi được tắm nước cây, lá, cành mùi già mỗi dịp tết đến xuân về. Tinh dầu Mùi được nhà Na trồng tự nhiên và chưng cất thật cẩn thận, thu vén chi phí tối đa mà vẫn thật chát cả với những người làm tinh dầu.


Tại Sao lại đắt khiếp như vậy? là câu hỏi của cả 10 khách hàng khi háo hức hỏi giá? Không phải vì cây mùi hiếm hay quý, cũng chẳng phải cây khó trồng, giống đắt, mà do hàm lượng tinh dầu trong cây quá ít, thời gian trồng kéo dài, giá nguyên liệu cao nên chỉ nhưng người thực sự yêu và hiểu về tinh dầu thiên nhiên mới biết:


💧Hàm lượng tinh dầu mùi già cao nhất nằm ở hạt mùi. 1 tấn cây mùi chỉ được khoảng 58-62kg hạt mùi. Tỉ lệ chiết xuất tinh dầu của mùi già là 0,9-1,3%. Nghĩa là 1 tấn mùi già thu được khoảng 600- 850ml tinh dầu.
🌨Mỗi năm, mùi chỉ trồng được một vụ vào đúng khi thu sang và phải chờ đúng đến độ trời rét buốt mới thu hoạch cây mùi đã già để có lượng hạt chứa nhiều tinh dầu nhất


⚗️Trong quá trình thu hoạch nếu để cây bị héo úa quá cũng bị thất thoát tinh dầu, nên các bác nông nhà Na rất cẩn trọng trong từng khâu.

Hơn nữa nếu trong quá trình chưng cất mà gặp mưa phùn thì coi như bỏ hết cả 1 mẻ đó luôn, mùi sẽ không thanh, màu sẽ không đẹp, tinh dầu cũng không trong. Vậy nên tùy từng năm, thời tiết từng vụ mà giá mùi giao động cao thấp khác nhau (có năm chỉ 2tr/ 100ml có năm lại đến cả 6 triệu/100ml)

🔑Tinh dầu mùi còn được biết đến với những tác dụng tuyệt vời trong khoa học. Được coi như 1 thành phần kháng sinh tự nhiên, diệt khuẩn tuyệt vời cho  Y học.


•Tinh dầu rau mùi được biết đến với khả năng kháng khuẩn, kháng nấm tự nhiên hàng đầu, và là tinh dầu có đặc tính chống oxy hóa vô cùng mạnh mẽ
•Nhiều nghiên cứu hàng đầu chỉ ra rằng tinh dầu mùi già có thể tiêu diệt hàng loạt vi khuẩn nguy hiểm như: khuẩn Salmonella một loại vi khuẩn làm cho thức ăn trở nên độc hại, khuẩn que và methicillin-resistant Staphylococcus aureus – (MRSA) một loại khuẩn với khả năng kháng thuốc kháng sinh mạnh mẽ), Khuẩn E.Coli và rất nhiều loại vi khuẩn Gram âm và Gram dương khác.

Nhà Na còn làm xà bông mùi già, nước tắm gội tất niên mùi già đặc biệt cho Xuân 2020. Mong các gia đình được an vui hạnh phúc hưởng tết đoàn viên!

Tinh Dầu Hà Na – Đồng hành và bảo vệ thiên nhiên!
---
Tinh Dầu Hà Na - Let Start a Better Life!.
▪Comment hoặc gọi điện để mua hàng nhanh nhất: 0949637887 (zalo, viber ….)
▪Xem thêm các sản phẩm thiên nhiên khác tại: https://tinhdauhana.vn/collections/all
▪Hà Na trong mắt khách hàng: https://tinhdauhana.vn/phan-hoi-cua-khach-hang-ve-tinh-dau
▪Mua hàng trên Shopee: https://shopee.vn/na_mint2014
▪Mua hàng trên Sendo: https://www.sendo.vn/shop/xuong-san-xuat-tinh-dau/

 

Bình luận của bạn